CafeLand - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có công văn xác nhận việc đăng ký khoản cho vay tại BIDV bằng nguồn tái cấp vốn của NHNN trong gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng đối với 02 doanh nghiệp là Vicoland và Địa ốc Hoàng Quân.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội HQC Plaza

Theo công văn, BIDV sẽ dành 117,7 tỷ đồng cho Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà Vicoland vay để xây dựng dự án nhà ở xã hội tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đồng thời, dành 540 tỷ đồng để cho Công ty CP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân vay với mục đích đầu tư vào dự án chuyển đổi công năng từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội tại Tp.HCM.

Trước đó, BIDV và Becamex IDC đã ký kết hợp đồng về việc hỗ trợ vốn cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà xã hội tại các dự án do Becamex IDC làm chủ đầu tư.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.