Trong danh sách 15 dự án nộp tiền sử dụng đất được Cục Thuế Hà Nội công bố Handico đã nộp 5 tỷ trong tổng số gần 116 tỷ đồng.

Dự án Diamond Flower Tower đã nộp 5 tỷ trong tổng số gần 116 tỷ đồng tiền sử dụng đất. Ảnh: N.Thảo

Trong thông báo mới nhất của Cục Thuế Hà Nội dự án Trung tâm thương mại và nhà ở C1 Khu đô thị mới Trung Hoà Nhân Chính (Diamond Flower Tower) của CTCP Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội (Handico 6) là một trong số 15 dự án đã nộp tiền sử dụng đất với số tiền 5 tỷ đồng tính đến ngày 15/7.

Dự án này đã từng được Cục Thuế Hà Nội bêu tên với số tiền nợ lên tới 115,89 tỷ đồng.

Hiện, các căn hộ của dự án đang đươc rao bán rầm rộ với số tiền mỗi mét vuông đất lên từ 38-40 triệu đồng/m2, chưa bao gồm VAT. Diện tích mỗi căn hộ tại đây từ 122-174m2.

Như vậy, với mỗi căn hộ được bán chủ đầu tư có thể thu được 5 tỷ đồng, số tiền này tương đương với số tiền Handico mới nộp trong đợt đầu tiên sau khi bị Cục Thuế Hà Nội bêu tên.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sử dụng tổng diện tích đất sử dụng là 5.300m2, diện tích xây dựng 2.088m2. Chủ đầu tư chào bán, cho thuê diện tích mặt bằng trung tâm thương mại, văn phòng từ tầng 1 đến tầng 15, căn hộ chung cư từ tầng 16 đến tầng 36 diện tích từ 120m2-174m2 và các căn hộ penhouse.

Ghi nhận của PV vào chiều 16/7 cho thấy dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và tiếp tục rao bán các căn hộ.

Nguyễn Thảo (BizLIVE)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.