CafeLand - Tại lễ công bố kết quả bình chọn Doanh nghiệp có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất 2018 - IR Awards 2018 vừa diễn ra, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt vinh dự được xướng tên trong Top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2018 (nhóm Mid Cap).

Ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc Đầu tư của Phát Đạt (vị trí giữa) nhận giải Top 3 Mid Cap được Nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2018

Năm 2018, IR Awards ghi nhận nhiều kết quả tích cực như: Tỷ lệ doanh nghiệp niêm yết đạt chuẩn công bố thông tin đạt cao nhất trong vòng 7 năm, với tỉ lệ 38,78% (266/686 doanh nghiệp niêm yết được khảo sát); trong đó có 45 doanh nghiệp xuất sắc nhất trong 266 doanh nghiệp niêm yết đạt chuẩn công bố thông tin để đưa vào danh sách bình chọn năm 2018, thuộc 3 nhóm theo giá trị vốn hóa bao gồm: Large Cap, Mid Cap và Small & Micro Cap.

Trong đó, Mid Cap là nhóm đạt mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng nhất, với tổng doanh thu của 15 doanh nghiệp niêm yết nhóm Mid Cap đạt 61,196 tỷ đồng, tăng trưởng đến hơn 40% so với năm 2016.

IR Awards là sự kiện được tổ chức bởi Vietstock phối hợp với báo điện tử Tài chính và Cuộc sống - FiLi.vn (cơ quan báo chí của Hiệp hội Các nhà quản trị tài chính Việt Nam), nhằm vinh danh các doanh nghiệp niêm yết có IR tốt nhất.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.