CafeLand - Doanh số bán nhà trong tháng 3 tại Mỹ tăng 3,4%, cao nhất kể từ tháng 5/2011, điều này cho thấy bất động sản nhà ở đã bắt đầu ổn định vào mùa xuân.

Nhu cầu sở hữu nhà ở tại Mỹ đã suy yếu kể từ giữa năm 2013, khi lãi suất tăng kết hợp với giá nhà tăng đã ảnh hưởng nhanh chóng và rộng rãi đến khả năng chi trả của người mua nhà.

Theo ông Jim O'Sullivan chuyên gia kinh tế Mỹ làm việc tại High Frequency Economics Ltd., Valhalla, New York cho biết: Dự kiến doanh số bán nhà sẽ tăng thêm 2,5%, sở dĩ doanh số bán nhà tăng do nhận thấy sự cải thiện từng bước của thị trường lao động - một trong những nhân tố giúp cho thị trường bất động sản của Mỹ có sự phục hồi khá ấn tượng.

Gia Bảo (Bloomberg)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.