CafeLand – Sáng nay (23/3), Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Phú đã ký kết hợp tác toàn diện với Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Eximrs trong các hoạt động tổ chức truyền thông cho các dự án do Bất động sản An Phú làm chủ đầu tư.

Chia sẻ tại lễ ký kết, bà Trần Thị Cẩm Tú - Tổng Giám đốc Bất động sản Eximrs cho biết: Năm 2019 sẽ là năm mà nguồn cung bất động sản có thể sẽ gặp hạn chế bởi một số vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp.

Tuy nhiên theo Tổng Giám đốc Bất động sản Eximrs, 2019 cũng là cơ hội mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi hành lang pháp lý của loại hình này đang từng bước hoàn thiện và các sản phẩm có pháp lý tốt sẽ có sức thu hút đặc biệt với các nhà đầu tư.

Về các khu vực, bà Tú dự đoán năm 2019 thị trường Nha Trang sẽ có những lợi thế rất lớn với Đà Nẵng, Phú Quốc bởi thế mạnh về du lịch và tốc độ phát triển về hạ tầng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.