Cafeland - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc OSC vừa thông báo sẽ chính thức bàn giao các căn hộ thuộc cao ốc căn hộ OSC Land tại Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu cho khách hàng từ ngày 2/5.

Tọa lạc trên khu đất có diện tích 4.298 m2 , cao ốc căn hộ OSC Land được thiết kế gồm 2 khối nhà 21 tầng chung một khối đế với 508 căn hộ có diện tích từ 40 – 117m2 và các công trình phụ trợ, cảnh quan xung quanh.

Theo dự kiến của chủ đầu tư, các căn hộ tại dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào tháng 9/2012. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan nên đến nay dự án OSCLand mới hoàn thành công tác hạ tầng kỹ thuật và hoàn chỉnh một số tiện ích khác nên tới thời điểm hiện tại mới có thể bàn giao cho khách hàng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.