CafeLand - Sáng 20/9, Công Cổ Phần May Tiến Phát (trực thuộc Sacomreal) đã phối hợp với UBND quận Tân Bình tổ chức ký hợp đồng cho 105 đối tượng được mua nhà ở xã hội tại dự án Carilon Apartment, phường 13, quận Tân Bình.

Được khởi công xây dựng vào tháng 11/2011, dự án Carillon Apartment có tổng diện tích 7.834,2M2, gồm 2 block cao 16 tầng và 1 tầng hầm với tổng mức đầu tư 700 tỷ đồng.

Dự án có tổng cộng 484 căn hộ, trong đó 147 căn thực hiện chương trình nhà ở xã hội, số còn lại phục vụ cho mục đích thương mại. 105 đối tượng được mua nhà ở xã hội lần này đều do Hội đồng xét duyệt độc lập của quận Tân Bình chọn lựa và thông qua.

Nhà ở xã hội tại dự án Carillon Apartment có diện tích từ 51,6 – 69,4 m2, được bán với giá 11,9 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Khách hàng mua nhà xã hội tại dự án sẽ được ngân hàng BIDV và Vietinbank hỗ trợ vay với lãi suất 6%/năm và được giải ngân theo từng đợt thanh toán hoặc giải ngân 1 lần 95% giá trị căn hộ.

Hiện dự án Carillon Apartment đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng trong quý 4/2013.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.