CafeLand - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có cuộc gọp với các Sở, ban ngành liên quan để nghe Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo dự án Khu du lịch Qudos Hồ Tràm, tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc.

Theo báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường, Dự án Khu du lịch Qudos Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc do Công ty TNHH Qudos Hồ Tràm (doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài) làm chủ đầu tư.

Hiện nay, dự án đang gặp một số vướng mắc, khó khăn về các thủ tục pháp lý đất đai cần xin ý kiến của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Dự án được UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận lần đầu năm 2008 với diện tích khoảng 5,9 ha. Khu đất thực hiện dự án có 1,6 ha đất quốc phòng do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh quản lý; 4,1 ha đất rừng đặc dụng do Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu quản lý và 0,23 ha do UBND xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc quản lý.

Đại diện UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cho biết, dự kiến sắp tới tỉnh sẽ có buổi làm việc với Bộ Tài nguyên và Môi trường để tìm hướng giải quyết các vướng mắc, khó khăn nhằm tạo điều kiện để Công ty TNHH Qudos Hồ Tràm triển khai thực hiện dự án.

Khu du lịch Qudos Hồ Tràm được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng theo định hướng trải nghiệm du lịch gia đình với các hạng mục: căn hộ, biệt thự, các công trình phục vụ du lịch, giải trí, bãi đỗ xe, đường nội bộ, công viên, câu lạc bộ biển và những hoạt động giải trí biển.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.