CafeLand – Tập đoàn chuyên về sơn và chất phủ AkzoNobel vừa quyết định mua lại Công ty TNHH V.Powdertech, củng cố vị thế trong lĩnh vực sơn bột tĩnh điện tại khu vực Đông Nam Á.

Đây là nhà sản xuất sơn bột tĩnh điện hàng đầu của Thái Lan chuyên cung cấp các sản phẩm sơn bột tĩnh điện cho các sản phẩm gia dụng, đồ dùng gia đình, nội ngoại thất và các sản phẩm ứng dụng trong công nghiệp nói chung.

Hiện nay, công ty này đang hoạt động với tổng số nhân viên là 250 người.

Theo AkzoNobel, việc sáp nhập V.Powdertech sẽ mang lại những công nghệ và dịch vụ mới, bổ sung cho danh mục sản phẩm công nghệ toàn cầu của tập đoàn trong phân khúc thị trường các sản phẩm sơn chất phủ dành cho các công trình kiến trúc và lĩnh vực sản xuất ô tô.

Quá trình chuyển đổi bao gồm việc chuyển giao các công nghệ, bằng phát minh sáng chế, thương hiệu có liên quan và toàn bộ nhà máy sản xuất tại Samutsakhon,Thái Lan. Thêm vào đó, toàn bộ nhân viên V.Powdertech sẽ gia nhập đội ngũ AkzoNobel, giúp mở rộng thêm thị phần và gia tăng số lượng khách hàng trong thị trường khu vực.

Dự kiến, giao dịch sẽ hoàn thành trong vài tuần tới.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.