CafeLand - The Ascott Limited (Ascott) - Tập đoàn Kinh doanh Căn hộ dịch vụ với 100% vốn sở hữu của CapitaLand vừa ký kết hợp đồng liên doanh đầu tư với Công Ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương để nắm giữ 90% số cổ phần trong dự án căn hộ dịch vụ Somerset Central TD Hai Phong City, với giá 9,45 triệu USD.
Ascott mua lại dự án căn hộ dịch vụ tại Hải Phòng

Dự kiến trước năm 2014, Ascott sẽ mở thêm Somerset tại Đà Nẵng và Tp.HCM. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo đó, Ascott đã được trao hợp đồng quản lý cho dự án 132 căn hộ Somerset Central TD Hai Phong City. Việc mua lại Somerset Central TD Hai Phong City sẽ cho Ascott quyền kiểm soát sự phát triển dự án và làm tăng thêm giá trị của tòa nhà căn hộ dịch vụ.

 

Dự án Somerset Central TD Hải Phòng có tổng diện tích mặt sàn xây dựng là 20.000m2 bao gồm ban công, vườn, bể bơi và các khu phụ trợ khác như khu trước nhà, khu sau nhà. Theo thiết kế, tòa nhà căn hộ dịch vụ nằm trong khu phức hợp TD Plaza, gồm khu mua sắm 5 tầng, tòa nhà văn phòng và tòa nhà căn hộ dịch vụ. Somerset Central TD Hai Phong City gồm các căn từ studio đến căn 3 buồng ngủ.

 

Ngoài ra, dự án còn các tiện ích khác như phòng tập thể thao, bể bơi, trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng thư giãn dành cho khách và phòng chơi dành cho trẻ em, khu thương mại và trung tâm vui chơi giải trí Parksons Department Store, cụm rạp chiếu phim Cineplex,… Dự kiến, Somerset Central TD Hải Phòng sẽ được bắt đầu hoàn thiện vào quý IV/2011 và hoàn thành vào quý IV/2012.


Được biết, ngoài Somerset Central TD Hai Phong, Ascott sẽ mở thêm Somerset Danang Bay và Somerset Saigon Ho Chi Minh City ở Việt Nam trước năm 2014.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.