CafeLand – Ngân hàng ANZ Việt Nam hiện đang triển khai chương trình hỗ trợ mức lãi suất cho các khoản vay mua nhà hoặc vay thế chấp nhà.

ANZ Việt Nam hỗ trợ lãi suất vay mua nhàTheo nội dung chương trình, ANZ Việt Nam sẽ áp dụng mức cho vay để mua nhà là 17,5%/năm. Mức hỗ trợ này áp dụng trong 3 tháng đầu tiên cho các khoản giải ngân lần đầu từ 500 triệu đồng trở lên.

Đối tượng được hưởng là các hồ sơ vay nộp từ nay đến hết 31/5 và giải ngân trước ngày 30/6/2012.

Ngoài ra, khách hàng thuộc nhóm ưu tiên sẽ được hưởng mức lãi suất 17%/năm cho các khoản giải ngân trong 3 tháng đầu tiên.


Thời hạn vay cho các khoản vay trên có thể kéo dài trong 20 năm với hạn mức khoản vay tối đa 70% giá trị tài sản thế chấp.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tai chinh

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.