CafeLand - Amata Corporation Plc đã được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép đầu tư thêm Khu công nghiệp thứ 2 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Amata Corp: Đầu tư Khu công nghiệp thứ 2 tại Đồng Nai
Dự án có tên gọi là Amata Express City với quy mô 1.500ha, tọa lạc gần sân bay quốc tế Long Thành và sông Đồng Nai, cách Amata City Bien Hoa Industrial Park 10km.

Bà Somhatai Panichewa, giám đốc kinh doanh của Amata Corp cho biết 50% diện tích dự án sẽ phát triển các hoạt động công nghệ cao với giai đoạn đầu sẽ hoàn thành vào năm 2015.

Amata Corp đã đầu tư đầu tiên vào thị trường Việt Nam năm 1994 qua hoạt động phát triển bất động sản công nghiệp Amata City Bien Hoa Industrial Park gồm 120 nhà máy.

Thanh Trúc (Bangkokpost)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.