CafeLand – Ông Cù Anh Tuấn chính thức trở thành Tổng giám đốc ABBank kể từ ngày 25/1/2016, sau 9 tháng đảm nhận vai trò quyền Tổng giám đốc.

Ông Cù Anh Tuấn, tân Tổng giám đốc ABBank

Ngân hàng Nhà nước vừa chính thức chấp thuận bổ nhiệm ông Cù Anh Tuấn, sinh năm 1972 trở thành Tổng giám đốc của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank).

Ông Cù Anh Tuấn được bổ nhiệm là Phó Tổng giám đốc của ABBank từ tháng 4/2014. Tháng 5/2015, ông được Hội đồng quản trị ABBank giao phó đảm nhiệm chức quyền Tổng giám đốc, sau khi ông Phạm Duy Hiếu từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Ông là Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Kế toán Đại học Công nghệ Swinburne (Australia).

Trước khi về đầu quân cho ABBank, ông Tuấn cũng từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo then chốt tại các công ty trong và ngoài nước như Ngân hàng Techcombank, Tổng công ty Đầu tư vốn Nhà nước, Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam, Công ty Viễn thông Motorola Việt Nam.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.