CafeLand - Mới đây, Fanpage chính thức của VinMart công bố việc thâu tóm 8 siêu thị Queenland Mart.

Sau sáp nhập, tổng số điểm bán hàng của hệ thống VinMart được lên 120 siêu thị trên toàn quốc.

Đồng thời, siêu thị VinMart cũng thông báo địa chỉ 8 siêu thị Queenland Mart chuyển đổi thành siêu thị VinMart để khách hàng có thẻ thành viên đến mua sắm và tận hưởng các ưu đãi.

Chuỗi siêu thị Queenland Mart thuộc Công ty cổ phần thực phẩm Bông Sen, ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh hệ thống siêu thị, bán lẻ.

Trước đó vào tháng 4/2019, Công ty cổ phần Dịch vụ thương mại tổng hợp VinCommerce đã nhận chuyển nhượng chuỗi 87 cửa hàng Shop&Go với giá 1 USD.

Hồi cuối năm ngoái, Vingroup đã chi ra hơn 1.000 tỉ đồng mua lại Công ty cổ phần Đầu tư Nhất Nam, doanh nghiệp sở hữu hệ thống siêu thị Fivimart và chuỗi bán điện thoại Viễn Thông A. Sau thương vụ này, Fivimart được sáp nhập vào Vincommerce và toàn bộ đổi tên thành Vinmart, còn Viễn Thông A được sáp nhập vào VinPro.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.