Theo yêu cầu của Chính phủ Mỹ, 5 ngân hàng lớn của Mỹ sẽ hỗ trợ khoản vay thế chấp với trị giá 25 tỷ USD.

5 Ngân hàng Mỹ hỗ trợ 25 tỷ USD cho khoản vay thế chấp
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.
Theo đó, 5 ngân hàng Mỹ gồm Bank of America , Wells Fargo , JPMorgan Chase , Citigroup Ally Financial sẽ mở rộng các khoản vay thế chấp tài sản nhưng không lâu với thời hạn 3 năm. Đồng thời hỗ trợ khoản thanh toán trị giá 2.000 USD cho các đối tượng bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp.

Mặc dù đã sửa đổi các khoản vay nhưng các ngân hàng này vẫn phải đối mặt với các quy định xử phạt của Chính phủ Mỹ.

Trong đó, Bank of America là ngân hàng phải chịu trách nhiệm trực tiếp trong sự sụp đỗ của thị trường nhà đất kể từ năm 2008 với số tiền 11,8 tỷ USD.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.