Ông Matthew Powell, ông Nguyễn Dũng Minh và ông Dương Đức Hiển đều đã rời Savills Việt Nam để thành lập Công ty bất động sản riêng.

3 nhân sự cấp cao rời Savills để thành lập công ty bất động sản

Three Temples – Công ty về hoạt động trong lĩnh vực phát triển, đầu tư và tiếp thị các dự án bất động sản vừa phát đi thông báo về 3 nhân sự mới của Công ty, trong đó 3 lãnh đạo cấp cao này đều đến từ Savills Việt Nam.

Ông Matthew Powell, nguyên Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam chi nhánh miền Bắc, đã cùng với ông Nguyễn Dũng Minh, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Nhà ở Savills Việt Nam, và ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Đầu tư Savills Việt Nam, hợp tác với một công ty xây dựng và kiến trúc để thành lập Three Temples, một công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển, đầu tư và tiếp thị các dự án bất động sản.

Cùng với những người bạn và cộng sự lâu năm tại công ty kiến trúc Pháp Việt (FVA), ba cựu lãnh đạo của Savills đã lập nên Three Temples. Năm 2004, Ông Romain Duval và ông Phạm Ngọc Tuấn, những người đứng đầu FVA, đã thành lập công ty thiết kế riêng tại Hà Nội sau 10 năm học tập và làm việc tại Pháp

Ông Matthew Powell cho biết, thị trường bất động sản Hà Nội trong năm nay sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn, mà lý do phần nhiều là từ sự dư cung của một số sản phẩm có thiết kế không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng cuối cùng. Và đây là thời điểm để Công ty ông phát triển một hướng đi mới

Trụ sở chính của Three Temples được đặt tại 73b Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo Bình An (cafef)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.