CafeLand - Theo thông tin từ Tổng Cục Hải quan, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa cho 2 doanh nghiệp được phép xuất khẩu 1,01 tấn vàng trong năm 2012.

2 Doanh nghiệp được xuất khẩu hơn 1,1 tấn vàng
Doanh nghiệp được xuất hơn 1 tấn vàng. Ảnh minh họa.
Cụ thể, NHNN cho Công ty TNHH Khai thác Vàng Bồng Miêu được xuất khẩu 0,4 tấn và Công ty TNHH Vàng Phước Sơn 0,6 tấn vàng nguyên liệu dưới dạng thỏi với hàm lượng từ 60% đến 99,99% trong năm nay.

Theo quy định, 2 doanh nghiệp chỉ được xuất khẩu đúng loại vàng do doanh nghiệp khai thác và thực hiện đúng các quy định về xuất khẩu vàng của pháp luật.

Ngoài ra, NHNN cũng cho phép 17 doanh nghiệp trong nước được nhập khẩu 1,989 tấn vàng trong năm 2012 để phục vụ sản xuất, gia công trang sức và tiêu thụ trong nước.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.