CafeLand – Vừa qua Công ty cổ phần LICOGI 16 (LCG) và Công ty cổ phần LICOGI 16.6 (LCS) đã ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư xây dựng và kinh doanh dự án Tòa nhà đa năng LICOGI 16 với tổng mức đầu tư dự kiến là 1.500 tỷ đồng.

1500 tỷ đồng đầu tư dự án Tòa nhà đa năng LICOGI 16

Ảnh minh họa.

Theo hợp đồng ký kết, LCG sẽ góp 90% tổng mức đầu tư dự án, LCS sẽ góp 10% tổng mức đầu tư của dự án, ngoài ra LCS sẽ là đơn vị tổng thầu thi công toàn bộ các hạng mục cơ điện, cấp thoát nước, điều hoà không khí của dự án.


Tòa nhà đa năng LICOGI 16 được xây dựng tại ô đất 25D Khu đô thị mới Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tổng diện tích đất của dự án là 9.262m2, trong đó diện tích xây dựng là 3.342m2, chiếm tỷ lệ 36%. Quy mô dự án gồm hai khối nhà, trong đó khối văn phòng có chiều cao 25 tầng, khối chung cư có chiều cao 35 tầng, 3 tầng hầm dùng để xe, 5 tầng đế được sử dụng làm trung tâm thương mại.


Thời gian khởi công dự kiến tháng 9/2011 và hoàn thành vào quý 2/2014, thời điểm có thể đưa dự án vào kinh doanh dự kiến là quý 2/2012.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.