• Emagazine: Hà Nội và TP.HCM, giá nhà ở đâu đắt hơn?

  Emagazine: Hà Nội và TP.HCM, giá nhà ở đâu đắt hơn?

  31/12/2019 7:31 AM

  CafeLand - Hà Nội và TPHCM là hai thị trường bất động sản lớn nhất cả nước. Trong năm 2019, hai thị trường này có những diễn biến đáng chú ý với nhiều điểm khác biệt.

 • Emagazine: Cơ hội lớn sở hữu bất động sản cuối năm

  Emagazine: Cơ hội lớn sở hữu bất động sản cuối năm

  14/11/2019 8:29 AM

  Cuối năm bao giờ cũng là thời điểm nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng cao, kéo theo sự phát triển của nhóm doanh nghiệp tài chính, bất động sản, du lịch và dịch vụ. Riêng với ngành bất động sản, nhiều chủ đầu tư lên kế hoạch tung rổ hàng gồm nhiều dự án lớn ra thị trường khiến cơ hội đầu tư của khách hàng trở nên tốt hơn bao giờ hết.

 • Emagazine: Officetel: Bao giờ mới được thừa nhận?

  Emagazine: Officetel: Bao giờ mới được thừa nhận?

  12/11/2019 8:59 AM

  CafeLand - Officetel được ví như “đứa con lai” khi mang trong mình hai “dòng máu” là căn hộ và văn phòng làm việc. Trên thực tế, mặc dù pháp lý cho loại hình này chưa rõ ràng nhưng thị trường vẫn xuất hiện hàng loạt dự án với số lượng lên đến hàng chục nghìn căn. Điều này khiến nhiều người lo ngại loại hình bất động sản này có thể sẽ gây ra các mối xung đột sau này.

 • Emagazine: Bất động sản Bình Thuận: Những gam màu tương phản

  Emagazine: Bất động sản Bình Thuận: Những gam màu tương phản

  21/09/2019 9:20 AM

  Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sôi động với hàng loạt dự án đình đám của nhiều “ông lớn” xuất hiện; những tàn tích còn lại của một quá khứ thăng trầm hay cơn sốt đất ăn theo dự án hạ tầng cao tốc và sân bay là những mảng màu tương phản trong bức tranh bất động sản Bình Thuận hiện nay.

 • Emagazine: Bất động sản những tháng cuối năm 2019 sẽ diễn biến ra sao?

  Emagazine: Bất động sản những tháng cuối năm 2019 sẽ diễn biến ra sao?

  12/09/2019 8:26 AM

  CafeLand - Dù nguồn cung sẽ được cải thiện trong những tháng cuối năm, nhưng thị trường địa ốc được các chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục trầm lắng, và giá vẫn không giảm. Trong lúc thị trường TP.HCM sụt giảm thì các khu vực lân cận hứa hẹn sẽ sôi động.

 • Emagazine: Bình Thuận – Thỏi nam châm mới vùng Nam Trung Bộ

  Emagazine: Bình Thuận – Thỏi nam châm mới vùng Nam Trung Bộ

  10/09/2019 6:00 PM

  Với bờ biển dài 192km hướng ra biển Đông với đường hàng hải quốc tế, và ít bị ảnh hưởng bởi các thảm họa thời tiết thiên nhiên, Bình Thuận được đánh giá là một“thỏi nam châm” thu hút đầu tư.Đặc biệt, hạ tầng giao thông ngày càng được quan tâm đầu tư đồng bộcàng làm tăng sức nóng và là trợ lực để Bình Thuận bứt phá mạnh mẽ.

 • Emagazine: Đô thị “khát” trường học: Hệ luỵ đầy bi kịch

  Emagazine: Đô thị “khát” trường học: Hệ luỵ đầy bi kịch

  16/08/2019 9:42 AM

  Một nghịch lý dễ thấy trong bức tranh đô thị hoá hiện nay là diện tích xây dựng đô thị, cao ốc ngày càng được mở rộng trong khi không gian công cộng, hạ tầng xã hội, trong đó có hệ thống trường học lại dần bị thu hẹp. Theo một số chuyên gia, đây chính là hệ luỵ đầy bi kịch cho đô thị Việt Nam, và vấn đề này không bao giờ hết “nóng” mỗi dịp năm học mới cận kề.

 • Emagazine: Bất động sản Long An đang chờ “thay áo mới”

  Emagazine: Bất động sản Long An đang chờ “thay áo mới”

  03/08/2019 8:44 AM

  Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được ví như “miếng đệm” kết nối giữa thành phố lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, nhiều năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó mình” trong chiếc áo chật hẹp mang tên hạ tầng.

 • Emagazine: Mua đất nền giữa lằn ranh sáng tối

  Emagazine: Mua đất nền giữa lằn ranh sáng tối

  20/07/2019 11:16 AM

  Dự án ma, công ty lừa đảo, đất nền sốt ảo… là những từ khóa tóm gọn diễn biến nổi bật nhất của thị trường đất nền trong nửa đầu năm 2019.

 • Emagazine: Trung Quốc “còng lưng” làm lụng tiết kiệm cho Mỹ vay tiền hưởng thụ

  Emagazine: Trung Quốc “còng lưng” làm lụng tiết kiệm cho Mỹ vay tiền hưởng thụ

  21/06/2019 9:11 AM

  CafeLand - Từ một quốc gia yếu kém, chậm phát triển chỉ sau 30 năm Trung Quốc vươn lên trở thành cường quốc có quy mô kinh tế lớn thứ 2 thế giới và có thể trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới vào năm 2030. Sự phát triển nhanh chóng của kinh tế Trung Quốc cùng với chính sách “Made in China 2025” đã khiến cho cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới là Mỹ quan ngại. Vì vậy, ngày 15 tháng 6 năm 2018, chính quyền của ông Donald Trump đã áp đặt mức thuế cao với hàng hóa của Trung Quốc, vụ việc căng th

 • Emagazine: Môi giới bất động sản: Nghề dễ vỡ mộng

  Emagazine: Môi giới bất động sản: Nghề dễ vỡ mộng

  20/06/2019 8:23 AM

  CafeLand - Nhiều người trong cuộc cho biết có đến 80% nhân sự môi giới bất động sản sẽ chọn một công ty khác chỉ sau một năm làm việc. Nghề môi giới nhìn có vẻ dễ dàng, nhưng đó là một trong những công việc khó khăn nhất. Chẳng vậy mà không ít người đvỡ mộng và sớm “bỏ cuộc chơi”.

 • Emagazine: Bất động sản nghỉ dưỡng 2019: Gọi tên những vùng đất mới

  Emagazine: Bất động sản nghỉ dưỡng 2019: Gọi tên những vùng đất mới

  11/06/2019 8:15 AM

  CafeLand - Nhi, người phụ nữ làm việc trong một công ty truyền thông tại Hà Nội, được bạn bè biết đến là người chuyên đi “săn đất”. Hai năm rồi, Nhi đã kiếm bộn nhờ săn đất đón sóng ở các tỉnh ven biển. Từ Bắc – Trung – Nam, nơi đâu có cơ hội là Nhi và các thành viên trong nhóm của mình lại vác ba lô lên đường.

 • Emagazine: Tôi đi mua đất Cần Giờ

  Emagazine: Tôi đi mua đất Cần Giờ

  20/04/2019 7:57 AM

  Giao thông cách trở, hạ tầng xã hội và kinh tế chưa có gì nổi bật nhưng giá đất Cần Giờ đang khiến nhiều người phải chóng mặt. Tại sao?

 • Emagazine: Bất động sản Hoài Đức: Bao giờ giấc mơ “thăng hạng” mới thành hiện thực?

  Emagazine: Bất động sản Hoài Đức: Bao giờ giấc mơ “thăng hạng” mới thành hiện thực?

  18/04/2019 8:55 AM

  CafeLand - Sau mỗi lần có thông tin lên quận, giới đầu tư lại kỳ vọng sẽ có một luồng sinh khí mới thổi vào bức tranh bất động sản Hoài Đức vốn được biết đến là “thủ phủ” của những “biệt thự ma”.

 • Emagazine: Bao giờ siêu dự án Bình Quới - Thanh Đa hết long đong?

  Emagazine: Bao giờ siêu dự án Bình Quới - Thanh Đa hết long đong?

  05/04/2019 8:26 AM

  CafeLand - Nắng chiều nhạt dần, ông Việt bắt đầu dọn dẹp, đi lại tất bật trong gian hàng tạp hóa nhỏ chất đầy đồ đạc. Trong khi đó, vợ ông cũng chuẩn bị xoong nồi để nấu cơm trong gian bếp được quây lợp bằng những tấm tôn cũ. Nếp sống và sinh hoạt của vợ chồng ông Việt hệt như những người dân quê ở một vùng nông thôn nào đó. Nhưng không, họ là những người dân đang sinh sống ở dự án khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa, nơi chỉ cách trung tâm TP.HCM độ 5km.

 • Emagazine: Bất động sản Nhơn Trạch: Chờ vận hội mới

  Emagazine: Bất động sản Nhơn Trạch: Chờ vận hội mới

  20/03/2019 9:58 AM

  CafeLand – Sau nhiều năm trầy trật, thị trường bất động sản Nhơn Trạch đang kỳ vọng một sự trỗi dậy mãnh mẽ khi hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm được triển khai. Mặc dù tiềm năng, nhưng giới chuyên gia cho rằng, Nhơn Trạch không phải là miếng bánh ngon với mọi nhà đầu tư bất động sản.

 • Emagazine: Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách Tây Ban Nha – Tâm điểm đầu tư tại Cam Ranh

  Emagazine: Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách Tây Ban Nha – Tâm điểm đầu tư tại Cam Ranh

  13/03/2019 1:04 PM

  Novaland chính thức tham gia thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng giàu tiềm năng Cam Ranh – Khánh Hòa với dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas với quy mô khoảng 23ha.

 • Emagazine: Sắp khai trương căn hộ chuẩn công nghệ 4.0 tại TP.HCM

  Emagazine: Sắp khai trương căn hộ chuẩn công nghệ 4.0 tại TP.HCM

  21/02/2019 4:14 PM

  Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế và trọn vẹn về căn hộ công nghệ chuẩn 4.0, ngày 23/02/2019 tới đây, chủ đầu tư - Công ty CP Tập đoàn Sunshine Sài Gòn sẽ giới thiệu căn hộ mẫu Sunshine City Sài Gòn tại địa chỉ 422 đường Đào Trí, P. Phú Thuận, Quận 7.

Xem theo ngày

Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Tin tức bất động sản, thông tin thị trường nhà đất, quy hoạch, các vấn đề bất động sản nóng khắp cả nước được hiển thị dưới dạng emagazine trên tạp chí bất động sản cafeland