Một công ty bất động sản ở thành phố New York, Hoa Kỳ đã hứa tăng cho nhân viên 15% lương nếu họ xăm logo của công ty lên cơ thể.

Mọi người thường xăm hình để thể hiện cái tôi nhưng đối với những nhân viên làm việc cho công ty bất động sản Rapid Realty thì đây đơn giản là một cách nhanh chóng và chắc chắn nhất để có thêm 15% lương.

Ý tưởng này xuất phát từ việc một nhân viên chỉ cho anh Anthony Lolli- giám đốc công ty thấy hình xăm của mình khiến anh cảm thấy rất thích thú.

Sau đó, Anthony đã quyết định sẽ tăng lương cho bất cứ nhân viên nào thực hiện công việc này. Đã có 40 trên tổng số 800 nhân viên xăm hình logo của công ty ở đâu đó trên người họ. Không có bất cứ giới hạn nào về kích thước cũng như địa điểm đặt hình xăm, và điều này khiến cho mọi người khá hào hứng.

Chị Brooke Koropatnick, một nhân viên của công ty, người chọn vị trí xăm đằng sau tai chia sẻ: “Tiền lương của tôi đã được tăng lên vì thế tôi thấy điều này thật tuyệt”.

Cùng chung niềm vui với chị Brooke, chị Stephanie Barry mới tiến hành xăm cách đây hai tuần nói: “Tôi tự hỏi tại sao mình lại ném tiền đi trong khi tôi có thể tự kiếm được cho mình từ 25.000$ tới 40.000 $ cho cùng một khối lượng công việc?”

Một vài nhân viên khác thì lại cho rằng tiền không phải là lý do duy nhất khiến họ có quyết định xăm. Một nguyên nhân khác nữa đó là xăm tên công ty lên người khiến họ cảm thấy gắn bó với công ty và yêu công việc của mình hơn.

Trong khi hành động này thể hiện lòng trung thành của nhân viên đối với nơi họ làm việc và giảm bớt đi các chi phí quảng cáo, thì rất nhiều người nói rằng dù có tăng lương họ vẫn không quyết định không xăm lên cơ thể.

Nguyệt Hân (An Ninh thủ đô)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.