CafeLand - Vừa qua, ông Trần Lệ Nguyên Tổng giám đốc Công ty CP Kinh Đô đã thoái hết vốn khỏi Công ty CP Tập đoàn Thiên Long (TLG).

Số lượng cổ phiếu dự kiến bán hết 455.281 cổ phiếu với mục đích tái cơ cấu danh mục đầu tư.

Trước đó, công ty Kinh Đô đã thoái vốn Công ty cổ phần Nước giải khát Sài Gòn- Tribeco và Nutifood do đầu tư thua lỗ. Đồng thời, công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực vào các mảng kinh doanh thực phẩm là ưu tiên hàng đầu.

Gia Bảo
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Trần Lệ Nguyên thoái sạch vốn tại Tập đoàn Thiên Long

  Trần Lệ Nguyên thoái sạch vốn tại Tập đoàn Thiên Long

  19/07/2013 10:06 AM

  CafeLand - Vừa qua, ông Trần Lệ Nguyên Tổng giám đốc Công ty CP Kinh Đô đã thoái hết vốn khỏi Công ty CP Tập đoàn Thiên Long (TLG).

 • Thiên Long: Lãi lớn từ cây bút nhỏ

  Thiên Long: Lãi lớn từ cây bút nhỏ

  16/07/2013 1:11 PM

  Chúng tôi ghé thăm văn phòng Công ty Thiên Long (mã cổ phiếu TLG) nằm trong Khu Công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân một ngày cuối tuần. Nơi làm việc của Tổng Giám đốc tập đoàn chuyên về các sản phẩm văn phòng có lịch sử hơn 30 năm này bày trí rất đơn giản. Nổi bật hơn cả là chiếc xích lô mô hình được trưng bày trong tủ kính.

 • CEO Bút bi Thiên Long 'chẩn bệnh' cho người khởi nghiệp

  CEO Bút bi Thiên Long 'chẩn bệnh' cho người khởi nghiệp

  07/07/2013 7:16 PM

  Không thể phủ nhận ảnh hưởng của suy thoái kinh tế lên "sức khỏe" doanh nghiệp (DN) trong thời gian qua. Tuy nhiên, vẫn có không ít DN đứng vững và tiếp tục phát triển. Điều này cho thấy suy thoái kinh tế không phải là nguyên nhân duy nhất.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.