Giám đốc Cty CP Thương mại Thành Trung (TP Vinh, Nghệ An) Nguyễn Thế Kinh nhận xét như vậy sau khi có một số thông tin cho rằng sản phẩm của ông gây "méo mặt" cho nông dân một số xã ở huyện Hưng Nguyên.

Trước đó, có một số thông tin cho biết, sau khi bón phân N-P-K Bắc Miền Trung, một sản phẩm của Giám đốc Cty CP Thương mại Thành Trung, "hàng trăm hecta ngô phát triển kém, năng suất thấp, gây tổn thất nghiêm trong về kinh tế". Địa bàn được nói đến là một vài hộ dân ở xã Hưng Xá, huyện Hưng Nguyên.

Phân N-P-K Bắc Miền Trung, mỗi năm có doanh thu gần 100 tỷ đồng

Theo đánh giá của Hội Nông dân huyện Hưng Nguyên, sau khi xem xét thông tin này và đánh giá thực trạng, các ý kiến cho biết chất lượng phân bón của phân N-P-K Bắc Miền Trung tốt, giữ được màu xanh lâu, hạn chế sâu bệnh và đem lại năng suất cao cho cây trồng, đặc biệt là cây lúa.

Theo chủ tịch Hội Nông dân xã Hưng Xá, riêng với cây ngô, do vùng Hưng Xá là vùng đất cát, phân tan chậm nên có ảnh hưởng đến năng suất một số hộ.

Sau khi có các thông tin phản ánh việc trên, Cty CP Thương mại Thành Trung đã có các biện pháp hỗ trợ cho nông dân có ruộng năng suất thấp "một cách chia sẻ và tự nguyện", ông Kinh cho biết.

Cty CP Thương mại Thành Trung có hai nhà máy sản xuất phân bón ở Vinh và Bình Phước. Phân lân N-P-K Bắc Miền Trung bán chạy đến nỗi "không có hàng mà bán, chỉ phục vụ được nông dân hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh", theo lời giám đốc Nguyễn Thế Kinh.

"Hàng năm, chúng tôi có ý kiến đóng góp về chất lượng sản phẩm của 23 xã thuộc huyện Hưng Nguyên, mà chứng nhận của Hội Nông dân, những người đi sâu, đi sát với đời sống của nông dân, nên tôi tự tin về sản phẩm của mình. Bây giờ thông tin như thế, chỉ vài hộ trong một xã, mà chủ yếu là do chất lượng đất trồng, quy cho chúng tôi như vậy là giết doanh nghiệp", ông Kinh ngao ngán.

Theo một báo cáo, doanh thu mỗi năm của Cty CP Thương mại Thành Trung khoảng 100 tỷ đồng.

Theo Người Đưa Tin
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • "Nói sai là giết chết doanh nghiệp"

    "Nói sai là giết chết doanh nghiệp"

    20/07/2012 2:56 PM

    Giám đốc Cty CP Thương mại Thành Trung (TP Vinh, Nghệ An) Nguyễn Thế Kinh nhận xét như vậy sau khi có một số thông tin cho rằng sản phẩm của ông gây "méo mặt" cho nông dân một số xã ở huyện Hưng Nguyên.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Cam ranh City Gate Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng Căn hộ The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Vincity Grand Park Quận 9 Đất nền Thủ Đức
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch Picity thạnh xuân Lux city quy nhơn
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Movenpick Resort Waverly Đất Phú Quốc Kiên Giang Officetel Golden King Quận 7 Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Đất nền bến cát center city 2
Cát tường phú hưng bình phước River Panorama Quận 7 Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Đất nền khu dân cư cầu tràm
The Palace Residence quận 2 Lago Centro Long An Biệt thự biển tại Hội An Hamubay Phan Thiết Green Mark Quận 12
Green Star Sky Garden Quận 7 Dự án malibu hội an Biệt thự vũng tàu regency Harbor Center Phú Mỹ Beau Rivage nha trang
FLC Tropical City   Lakeview City Quận 2 Opal Boulevard Biệt thự One River
    Đất chia lô Bình Dương