Trước lễ nhậm chức một ngày, toàn bộ gia đình Tổng thống đắc cử Donald Trump đã đặt chân đến thủ đô Washington. Chỉ hơn chục tiếng đồng hồ nữa, ông Trump sẽ chính thức trở thành Tân Tổng thống đời thứ 45 của Hoa Kỳ.
Hôm qua (19/1), đại gia đình tỷ phú Donald Trump đã tới Washington trên một chiếc máy bay quân sự để chuẩn bị cho các hoạt động xung quanh lễ nhậm chức dự kiến sẽ kéo dài ít nhất là 3 ngày.
Sau khi tới thủ đô, ông Trump và phu nhân Melanie đã cùng gia đình đã tới đặt vòng hoa tại khu mộ của các chiến sĩ vô danh ở Nghĩa trang quốc gia Arlington và tham dự một buổi hòa nhạc ở đài tưởng niệm Lincoln. Ông cũng đã dùng bữa tiệc trưa với các ứng viên nội các ở phòng tiệc của khách sạn Trump tại Washington.
Về lễ nhậm chức của ông Trump sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tới, lộ trình sẽ được diễn ra như sau: buổi lễ củ hành vào lúc 11h30 phút (giờ Washington DC, khoảng 23h30 đêm nay giờ Việt Nam). Sau đó Tân Tổng thống Mỹ sẽ tuyên thệ và đọc diễn văn nhậm chức lúc 12 giờ trưa. Tuyên thệ xong, tân Tổng thống sẽ dùng bữa trưa tại Đồi Capitol. Cuối cùng, Tổng thống và Phó Tổng thống sẽ tham dự cuộc diễu hành truyền thống dự kiến bắt đầu lúc 3 giờ chiều.
Ngày 19/1, người phát ngôn của ông Mỹ Donald Trump cho biết bài diễn văn nhậm chức của Tân Tổng thống sẽ là một thông điệp mang tính cá nhân và triết học, thể hiện cái nhìn của ông về nước Mỹ, chứ không đề ra một chương trình nghị sự trên cương vị tổng thống.
Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của gia đình ông Trump tại thủ đô Washington DC:
Vợ chồng ông Trump trước tượng Abraham Lincoln
Những hộp đựng đồ cuối cùng của gia đình Obama được chuyển khỏi Nhà Trắng.
Donald Trump Jr. và con gái Kai Madison tại buổi hòa nhạc ở khu tưởng niệm Lincoln.
Nụ cười rạng rỡ của vợ chồng Tổng thống đắc cử.
Một chiếc xe trang trí những biểu ngữ chào mừng ông Trump tại thủ đô.
Ông Trump vẫy chào mọi người khi máy bay vừa hạ cánh xuống Washington.
Các con và cháu của ông Trump bước xuống máy bay.
Ivanka Trump và con trai út xuống máy bay.
Vợ chồng Donald Trump Jr. được mật vụ đưa vào xe chuyên dụng.
Gia đình Ivanka Trump và chồng Jared Kushner.
Con trai út của ông Trump, Barron Trump.
Ông Trump và phu nhân Melania xuống máy bay.
Vợ chồng Tổng thống đắc cử đặt những bước chân đầu tiên đến Washington.
Ông Trump giới thiệu vợ mình cùng với một nụ hôn ngọt ngào trước khi phát biểu tại bữa tiệc trưa.
Tổng thống đắc cử và Phó Tổng thống Mike Pence đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Quốc gia.
Ban nhạc diễn tập
Vượng Lê (Trí thức trẻ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.