Xuất phát điểm là một nữ phục vụ, Kat Cole đã nhanh chóng trở thành nữ chủ tịch của thương hiệu Cinnabon – chuỗi cửa hàng và quầy bán đồ nướng nổi tiếng thế giới trị giá một tỷ USD.

Kat Cole - chủ tịch thương hiệu tỷ đô Cinnabon.

Khởi nghiệp là một nữ phục vụ bàn trong nhà hàng Hooters. Tuy nhiên bằng năng lực và những bí quyết của bản thân, Kat Cole đã giúp tập đoàn này mở rộng quy mô hoạt động ra khắp thế giới và nhanh chóng trở thành Phó chủ tịch trẻ nhất của Hooters.

Khi sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, Cole đầu quân sang Cinnabon – thương hiệu mà chính cô là người đã hồi sinh và biến nó trở thành một doanh nghiệp trị giá một tỷ USD.

“Tôi tin rằng, bất cứ ai cũng có thể khởi nghiệp và xây dựng một thương hiệu trị giá một tỷ USD”, nữ chủ tịch 37 tuổi nói. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Cole cho rằng có 3 bài học quan trọng nhất đối với một người làm kinh doanh.

Theo Cole, sự trung thực, tự tin vào thứ mà bạn đang gây dựng sẽ là những nguyên tác giúp mọi người nhận ra bạn trên thị trường đầy rẫy cạnh tranh. Đồng hành cùng sự minh bạch là sự gần gũi, thân thiết với khách hàng. Cole luôn dành thời gian để trả lời Tweet của khách hàng, đối với Cole, đây chỉ là một cử chỉ nhỏ nhưng lại giúp cô có thể gần gũi hơn với khách hàng.

Quan trọng không kém đó chính là nguyên tắc làm đúng việc vào đúng thời điểm. Nguyên tắc này sẽ giúp ích cho bạn trong các mối quan hệ đối tác, những lần giới thiệu sản phẩm hay những quyết định huy động vốn.

Từ những bài học kinh doanh trên cùng với năng lực của bản thân Kat Cole đã biến mình từ một nhân viên phục vụ bàn trở thành chủ một doanh nghiệp lớn, là một đối thủ đáng ghờm trong giới kinh doanh.

Linh Đan (TBKD)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.