Theo nội dung nộp lên cơ quan quản lý thì trong năm 2012, lương của CEO Apple - Tim Cook đã sụt giảm đến 99% so với năm ngoái.

Theo đó tổng số tiền lương của Tim Cook nhận được trong năm nay là 4,17 triệu USD bao gồm 1,36 triệu USD tiền lương và 2,8 triệu USD tiền thưởng.

Năm ngoái, Ông nhận được 378 triệu USD và trở thành CEO được trả lương cao nhất tại Mỹ. Phần lớn số tiền này khoảng 376,2  bắt nguồn từ phần thưởng cổ phiếu.

Năm nay, Tim Cook giám sát sự ra mắt của iPhone 5 – đây là sản phẩm thành công nhất trong lịch sử bán hàng của Apple về doanh số bán hàng. Các sản phẩm lớn khác cũng được Apple trình làng trong năm 2012 như iPad thế hệ 3 và thế hệ 4, iPad mini, một số sản phẩm iPod có cải tiến và máy Mac mới.

Theo Doanhnhanthanhdat.net/NĐT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Apple, Tim Cook

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.