Những người dân tại thành phố Tilburg, Hà Lan không thể tin vào vận may của mình khi "cơn mưa tiền" mệnh giá 100 USD trút xuống đầu họ.

Được biết, số tiền bỗng dưng xuất hiện khi một chiếc máy xúc đang san phẳng một tòa nhà vào tối hôm thứ Tư, 11/9.

Các cư dân cho biết tổng số tiền "từ trên trời rơi xuống" ước tính lên tới 2,3 triệu USD.

"Tôi đã dành cả đêm để đào bới đống đổ nát. Mọi người cũng làm như vậy. Một vài người đã rời đi với hàng ngàn đô-la," tờ Algemeen Dagblad trích một người dân địa phương từ chối tiết lộ danh tính.

Trong khi đó, một số người khác chia sẻ rằng họ sẽ dùng số tiền nhặt được để tổ chức tiệc nướng mời hàng xóm ngay khi trời sáng.

Cảnh sát đã bắt tay điều tra nguồn gốc của số tiền trên cũng như hiện chúng đang nằm trong túi ai.

"Chúng tôi không loại trừ khả năng đây là một trò đùa," Jeroen Steenmeijer, phát ngôn viên cảnh sát thành phố Tilburg nói.

"Các cư dân có nghĩa vụ thông báo về việc họ nhặt được tiền cho chính quyền thành phố," ông nói thêm.

Hiện vẫn chưa xác định được chủ nhân của số tiền này.

"Tôi không màng tới chúng," Arie van Liempd, giám đốc công trường xây dựng nói. "Tôi kiếm tiền bằng cách lao động chăm chỉ chứ không thích như vậy. Chúng tôi được yêu cầu nhận lại những đồng đô-la nhưng chúng tôi muốn tặng số tiền này cho quỹ từ thiện."

Đầu năm nay, hàng ngàn tờ euro đã biến mất trong vài phút khi một "cơn mưa tiền" ập xuống một thị trấn của Bỉ sau khi những tên trộm ném két sắt chứa đầy tiền ra ngoài cửa xe trong lúc bị cảnh sát rượt đuổi.

Sầm Hoa (VietNamNet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.