Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa tiết lộ công thức thành công của mình khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, trước những khó khăn, thách thức như vậy, Việt Nam lại tìm thấy rất nhiều cơ hội lớn để phát triển.

Ông Vũ khẳng định, với những thế mạnh như có gốc rễ nông nghiệp, 80% dân số là nông dân kết hợp với chính sách Tam nông của Chính phủ, Việt Nam sẽ phát triển mạnh hơn nữa khi giá lương thực ngày càng tăng cao.

Theo ông Vũ, nông nghiệp không đơn thuần là một ngành kinh tế, mà nó còn giúp bảo vệ môi trường sống, xanh, bền vững; giúp bảo tồn và phát huy hạt nhân văn hoá “hài hoà” quý hiếm gắn với văn minh lúa nước. “Nói cách khác, đây là thời của hài hoà hoá”, ông Vũ cho biết thêm.

Với quan điểm mới về nông nghiệp như vậy, vị lãnh đạo này tiết lộ, công thức thành công dành cho những người ôm những khát vọng lớn là: Khát vọng lớn + năng lực lõi + lập kế hoạch + kết nối + văn hoá dám thất bại.

“Ngoài ra, doanh nhân cũng cần có 3 phẩm chất sau: tinh thần của người nông dân + tinh thần chiến binh + tầm nhìn toàn cầu”, ông Vũ nhấn mạnh.
Theo VTC News
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.