Tỷ phú Li Jinyuan quyết định "rút ví" khoảng 33 triệu euro để đưa 6.400 nhân viên của mình sang Pháp nghỉ dưỡng.

Tỷ phú Li Jinyuan, 57 tuổi, Chủ tịch Tập đoàn Tiens của Trung Quốc đã không ngần ngại mời khoảng 6.400 nhân viên - một nửa số nhân viên của của ông tham gia chuyến du lịch đến Pháp. Chuyến đi này nhằm kỷ niệm 20 năm đặt quan hệ với các đối tác tại quốc gia châu Âu.

Tỷ phú Li Jinyuan cùng nhân viên của mình trong chuyến thăm Pháp


Theo Dailymail, số tiền mà ông bỏ ra không dưới 33 triệu euro. Trong đó, 13 triệu euro được dành cho việc thuê 140 khách sạn ở thành phố Paris làm nơi nghỉ dưỡng cho đoàn du lịch khi họ thăm các địa danh nổi tiếng thế giới như bảo tàng Louvre, tháp Effeil và Khải Hoàn môn.

20 triệu euro còn lại được sử dụng ở Côte d'Azur (Bờ Biển Xanh)  - vùng du lịch nổi tiếng nhất của Pháp, nhờ được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu cũng như cảnh quan. Tỷ phú Li Jinyuan đã đặt hơn 4.700 phòng tại 80 khách sạn cao cấp 4 sao và 5 sao ở đây.

Các nhân viên của Tập đoàn Tiens rất vui mừng với chuyến đi  


Ngoài ra, ông Jinyuan cùng các nhân viên của mình đã tập trung tại địa điểm du lịch nổi tiếng Promenade des Anglais ở Nice để hô vang khẩu hiệu “Giấc mơ của Tiens là Nice ở Cote d' Azur” và xác lập một kỷ lục thế giới về hàng người dài nhất thế giới.

Kỷ lục thế giới về hàng người dài nhất thế giới.


Tỷ phú Li Jinyuan thành lập Tập đoàn Tiens vào năm 1995 và hoạt động trong nhiều lĩnh vực như công nghệ sinh học, chăm sóc sức khỏe, thương mại điện tử, đặc biệt là trong khách sạn và du lịch. Ông cũng từng được có mặt trong danh sách những tỷ phú giàu có nhất thế giới của tạp chí Forbes.

An Khánh (VTC)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.