Ngoài ra, các khách hàng bị hói cũng có thể nhận được khuyến mãi tương tự.
Dịch vụ giảm giá chỉ dành riêng cho những khách hàng… khiếm khuyết tóc là ý tưởng của tập đoàn khách sạn Tetora, Nhật Bản. Tập đoàn này hiện sở hữu hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc. Tuy không quảng bá rầm rộ nhưng dịch vụ này đã trở thành một cơn sốt chưa từng thấy.
Theo Hakamada Shunta – giám đốc một chi nhánh của chuỗi khách sạn tại thành phố Hakodate, Hokkaido cho biết, các khách hàng sẽ được giảm từ 300-500 yên Nhật/đêm (60 nghìn – 100 nghìn VND), mỗi chi nhánh lại có một mức giá khuyến mãi khác nhau.
Giám đốc chi nhánh Hakamada Shunta cùng tượng của giám đốc tập đoàn
Được biết, mục đích của dịch vụ giảm giá “có một không hai” này là nhằm rút ngắn thời gian quét dọn. Những người có tóc hoặc tóc dài thường xuyên bị rụng tóc, gây tắc cống. Việc xử lý tóc trong nhà vệ sinh là công việc rắc rối và tiêu tốn nhiều thời gian nhất.
Sau khi phát hiện ra điều này, giám đốc tập đoàn đã lập tức đưa ra dịch vụ giảm giá cho người đầu trọc hoặc ít tóc. Từ năm 2014, một chi nhánh của khách sạn này đã bắt đầu thực hiện việc giảm giác, sau đó lan dần ra phạm vi toàn quốc. Một điều thú vị là giám đốc tập đoàn cũng bị… hói đầu. Trước cổng khách sạn còn có tượng của vị giám đốc này với tạo hình rất ngộ nghĩnh.
Quang cảnh khách sạn Tetora
Nếu bạn muốn được tận hưởng dịch vụ này, bạn phải tới quầy lễ tân để nhân viên kiểm tra tóc. Số lượng tóc sẽ quyết định số tiền được giảm giá. Được biết, mỗi tháng đều có một vài khách nhận được ưu đãi này. Giám đốc tập đoàn cũng hy vọng ngày càng có nhiều khách hàng yêu cầu giảm giá bằng cách này hơn.
Hương Nguyễn (Dân Việt)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.