Công ty Thép Vina Kyoei

  • 21 - 23 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3824 4249
    Fax: 84.8.38244221
    E-mail: vinakyoeisteel@hcm.vnn.vn
    Website: http://www.vinakyoeisteel.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật
1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty thép Vina Kyoei (được gọi tắt là VKS) có nhà máy sản xuất thép lớn nhất tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, một tỉnh nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.
Tháng 1 năm 1994, Công ty thép Vina Kyoei được thành lập. Đây là liên doanh giữa các đối tác Nhật Bản: Tập đoàn thép Kyoei, Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn Itochu với Tổng Công ty Thép Việt Nam.

Công ty thép Vina Kyoei đi vào sản xuất từ tháng 1 năm 1996 và hiện đang cung cấp cho thị trường các loại thép gân, thép tròn trơn và thép cuộn với công suất thiết kế là 300.000 tấn mỗi năm.

Với nhà máy được trang bị máy móc hoàn toàn mới và đồng bộ, được thiết kế và chế tạo theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại Nhật Bản, và quan trọng nhất là Vina Kyoei đã thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực để vận hành trang thiết bị một cách có hiệu quả nhất.


Hiện nay, chúng tôi sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới.Vào tháng 2 năm 2000, chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ISO 9002 bởi tổ chức quốc tế AFAQ - ACERT INTERNATIONAL, đồng thời chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS).


Chúng tôi thật sự mong muốn làm hài lòng khách hàng của mình ngày càng nhiều hơn và đảm bảo luôn nâng cao lợi ích của họ.
Do đó Vina Kyoei càng ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm của mình trong ngành thép tại Việt Nam.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Sản xuất thép

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.