Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Trung Tín

 • 5B Lạc Long Quân, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa
  ĐT: (058) 3874777 / (058) 3871077
  Fax: (058) 3878677
  E-mail: info@trungtinreal.com
  Website: http://http//www.trungtinreal.com.vn


 • Giải cơn khát vốn?

  Giải cơn khát vốn?

  18/11/2010 9:17 AM

  Hiện nay, nguồn vốn có tính chất quyết định và vai trò lớn nhất cung cấp cho thị trường bất động sản(BĐS) vẫn là từ hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên nguồn vốn này đang phải chịu áp lực bởi các quy định về tín dụng cho vay BĐS, cho vay thế chấp cũng như những hạn chế trong khả năng huy động vốn trung dài hạn của các ngân hàng thương mại. Theo các chuyên gia BĐS, đây cũng sẽ là sân chơi dành cho các DN BĐS mạnh.

 • Những đô thị vệ tinh của TP.HCM trong tương lai

  Những đô thị vệ tinh của TP.HCM trong tương lai

  06/09/2010 4:10 AM

  TP.HCM đã và đang cố gắng hiện thực hóa việc hình thành các đô thị vệ tinh như đô thị Tây Bắc Củ Chi ở phiá Bắc, đô thị cảng Hiệp Phước phía Nam, khu đô thị ở phía Đông với hạt nhân là khu công nghệ cao, khu đại học quốc gia…

 • Biệt thự biển Giáng Hương

  Biệt thự biển Giáng Hương

  11/01/2011 7:54 AM

  Điểm nhấn trong chiến lược phát triển của Tp.Nha Trang trong thời gian sắp tới chính là phát triển các khu đô thị mới theo hướng phía Tây. Và dự án Giáng Hương cũng được hình thành theo chiến lược phát triển này. Khu vực Phía Tây được quy hoạch để xây dựng trung tâm hành chính, các dự án khu đô thị hiện đại, các công viên cây xanh rộng lớn và các công trình phúc lợi xã hội.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Trung Tín là Công ty được thành lập theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên, hoạt động theo luật Doanh Nghiệp của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.


Công ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Trung Tín chính thức được thành lập vào ngày 21 tháng 3 năm 2000 và được đăng ký thay đổi lần thứ 9 vào ngày 27 tháng 5 năm 2009. Ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty đã nhanh chóng đi vào hoạt động tư vấn thiết kế, thẩm tra, giám sát các công trình xây dựng, các dự án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Hiện tại Công ty đang phát triển đầu tư dự án Làng biệt thự sinh thái Giáng Hương (quy mô 15ha với 141 căn biệt thự) trên địa bản xã Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang; là đơn vị tư vấn và quản lý dự án Champa Island Resort & Spa, mở rộng phía tây khu dân cư Đất Lành, chung cư 50 Lê Hồng Phong. Công ty còn đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị, nhà xưởng để sản xuất cửa nhựa uPVC với thương hiệu Seawindow và các loại cửa nhôm, kính khác nhằm cung cấp cho thị trường đa dạng các sản phẩm vật liệu xây dựng, đồng thời góp vốn kinh doanh vào các lĩnh vực như du lịch, kho bãi nhằm đa dạng hóa các lĩnh vực đầu tư.... Thông qua các dự án đang thực hiện, Công ty đã dần hình thành một nền tảng vững chắc về nhân lực lẫn tài đức, đúc kết được những kinh nghiệm quý báu, sãn sàng đầu tư cho các dự án trong tương lai.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng công trình dân dụng, giao thông, san lấp mặt bằng, trang trí nội, ngoại thất. Môi giới, định giá, quảng cáo, đấu giá, quản lý và kinh doanh bất động sản, kinh doanh lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế. Đại lý đổi ngoại tệ, vận tải hành khách bằng đường bộ, mua bán, nuôi trồng, chế biến thủy sản

Tư vấn lập dự án đầu tư;thẩm định, lập hồ sơ mời thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, đường ống cấp thoát nước, điện.

Tư vấn đấu thầu, quản lý dự án, thẩm tra công trình dân dụng, công nghiệp, thiết kế kiến trúc, thiết kế quy hoạch; thiết kế kết cấu công trình dân dụng, công nghiệp.

Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, thiết kế thi công nội, ngoại thất, cảnh quan hoa viên khu biệt thự, khu công nghiệp, trụ sở làm việc, trường học, nhà phố.

3. Chiến lược phát triển:

Công ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Trung Tín huy động vốn và sử dụng vốn để hoạt động kinh doanh hiệu quả nhằm đem lại sự tăng trưởng mạnh và bền vững cho Công ty, lợi nhuận cao cho các thành viên, tạo việc làm cho người lao động, đóng góp cho ngân sách Nhà nước, góp phần phát triển xã hội trong khuôn khổ của Hiến Pháp và Pháp luật Việt Nam.


TT.gif

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu Dân Cư Đất Lành

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.