Công ty Cổ phần Vinaconex 25

  • 159B - Trần Quý Cáp, Trường Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam
    ĐT: 0510.3 824.618
    Fax: 0510. 3 851.694
    E-mail: vinaconex25@vnn.vn
    Website: http://www.vinaconex25.com.vn


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần VINACONEX 25 tiền thân là Công ty xây lắp số 3 Quảng Nam - Đà Nẵng, được thành lập theo Quyết định số 832/QĐ-UB ngày 13/4/1984 của UBND tỉnh QN-ĐN cũ với nhiệm vụ thi công xây lắp các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng, nông nghiệp trên địa bàn các huyện thị, xã phía Nam của tỉnh.

Năm 1999, Công ty đảm nhận thi công các công trình ngoài tỉnh như Quảng Bình, Huế, Quảng Ngãi và Đà Nẵng.

Năm 1997, Quảng Nam - Đà Nẵng chia tách tỉnh, Công ty được UBND tỉnh Quảng Nam quản lý với tên gọi Công ty xây lắp số 3 hoạt động xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi với địa bàn chủ yếu tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi.

Năm 2002, Công ty được tiếp nhận làm doanh nghiệp thành viên của Tổng công ty xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam và đổi tên thành Công ty xây lắp VINACONEX 25 theo Quyết định số 1584/QĐ-BXD ngày 21/11/2002 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Năm 2005, Công ty chuyển sang cổ phần với tên gọi mới là: Công ty cổ phần VINACONEX 25.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Thi công các loại công trình, đầu tư kinh doanh bất động sản, t ư vấn xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng và cấu kiện xây dựng


3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty Cổ phần Vinaconex 25


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án khu công nghiệp Thuận Yên - Quảng Nam

Dự án Khu đô thị mới số 3, ĐTM Điện Nam - Điện Ngọc

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.