Công ty Cổ phần SetiaBecamex

 • Đường NE2,Ấp 3A,, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
  ĐT: (84-650) 3577255, 3577373
  Fax: (84-650) 3577225
  E-mail: ecolakes_sales@sebiabecamex.vn
  Website: http://www.spsetia.com.my


 • EcoLakes Mỹ Phước: Thiên đường là đây

  EcoLakes Mỹ Phước: Thiên đường là đây

  28/10/2010 10:23 AM

  Trải rộng trên diện tích 226 ha, EcoLakes Mỹ Phước là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên thuần khiết và cuộc sống hiện đại với đầy đủ mọi tiện nghi sang trọng. Là đô thị sinh thái được quy hoạch tổng thể một cách tỉ mỉ nhằm đưa ra những tiêu chuẩn sống mới đối với thị trường bất động sản Việt Nam.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty phát triển bất động sản Setiabecamex là đơn vị liên kết giữa tập đoàn bất động sản uy tín của Việt Nam - Becamex IDC và tập đoàn bất động sản hàng đầu của Malaysia - S p Setia Bhd.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư kinh doanh bất động sản


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.