Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO)

  • 29/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08-8223271/8235
    Fax: 08-8235685
    E-mail: namsaigon@sadeco.com.vn
    Website: http://www.sadeco.com.vn


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Với mục tiêu mở rộng TP.HCM, giải tỏa ách tắc trong giao thông và chỉnh trang khu vực trung tâm nội thành, các chuyên gia trong và ngoài nước đã thực hiện nghiên cứu, khảo sát và đề xuất phát triển một khu đô thị mới hướng về phía Nam TP.HCM, tiến ra biển đông theo xu hướng phát triển đô thị của các quốc gia trên thế giới.


Đầu năm 1993, quy hoạch tổng thể Khu đô thị mới Nam Thành phố HCM do Công ty SOM (Skidmore Owings and Merrill, Ltd.Co) thiết kế đã được Thủ Tướng Chính phủ chính thức phê duyệt. Cùng với việc triển khai Giấy phép xây dựng tuyến đường Bắc Nhà Bè - Nam Bình Chánh và Khu đô thị mới Nam Sài Gòn vào tháng 3/1993, UBND Thành phố chủ trương: thành lập một công ty cổ phần để sắp xếp lại dân cư, xây dựng các khu định cư mới, làm công tác giải tỏa 2.600ha, quản lý sử dụng và kêu gọi đầu tư, khai thác đất theo quy hoạch và chính sách của UBND Thành phố.


Thực hiện chủ trương này, Ban vận động thành lập công ty cổ phần (CTCP) được UBND Thành phố ký quyết định thành lập (tháng 7/1993). Tin tưởng vào tính khả thi của Dự án khu đô thị mới và đề án thành lập công ty do Ban vận động xây dựng, đến cuối năm 1993 đã có 15 công ty, đơn vị ký biên bản thỏa thuận góp vốn sáng lập công ty. Ngày 21/6/1994, theo quyết định số 934/GP-UB của UBND TP. Hồ Chí Minh, công ty được chính thức thành lập.


2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ sở hạ tầng
, tư vấn lập dự án đầu tư , kinh doanh bất động sản , sàn giao dịch bất động sản , kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch,...

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Thành tựu đạt được:


BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TP.HCM

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2010 - TOP 200 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2009 - TOP 100 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2008 - TOP 200 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

THƯƠNG HIỆU VÀNG 2008

HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

5. Tầm nhìn, sứ mệnh:


SADECO là một trong 10 Công ty hàng đầu họat động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh địa ốc.


SADECO là đơn vị có phong cách phục vụ khách hàng tốt nhất với phương châm phục vụ "không gì là không thể” (nothing impossible)


SADECO, trong 5 năm tới, sẽ trở thành tập đoàn kinh tế tài chính tầm cỡ, là công ty đại chúng có vốn điều lệ trên 1.000 tỷ đồng


Sứ mệnh chính trị:


Xây dựng những khu tái định cư khang trang, tiện ích nhằm tạo nên một nơi an cư lâu dài cho các hộ dân trong khu vực giải tỏa đồng thời thực hiện mục tiêu giãn dân, giảm áp lực dân số cho khu vực nội thị. Tham gia chương trình xây dựng 11.000 căn hộ tái định cư tại khu độ thị Nam Sài Gòn của Ủy ban nhân dân thành phố.


Sứ mệnh kinh tế:


Kinh doanh có hiệu quả bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng sống cho khách hàng bằng những sản phẩm nhà, đất ưu việt với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh dựa trên nguyên tắc bảo vệ môi trường từ đó giúp công ty phát triển bền vững


Trong quá trình phát triển, công ty xác định thêm cho mình sứ mệnh đem lại "chất lượng cuộc sống" cho khách hàng. Đó là, trở thành người tiên phong mang đến cho khách hàng ngôi nhà không chỉ để ở mà còn là nơi tạo dựng thế hệ tương lai qua sự thân thiện với môi trường, gần gủi với thiên nhiên và gắn bó với cộng đồng.


6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu biệt thự cao cấp Sông Ông Lớn

Khu định cư Tân Quy Đông

Kí túc xá công nhân khu chế xuất Tân Thuận
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.