Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc OSC

 • 02 Lê Lợi, Phường 1, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  ĐT: (064) 221 0848
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: diaocosc@yahoo.com.vn
  Website: http://www.diaocosc.com


 • Bàn giao căn hộ OSC Land

  Bàn giao căn hộ OSC Land

  02/05/2013 10:36 AM

  Cafeland - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc OSC vừa thông báo sẽ chính thức bàn giao các căn hộ thuộc cao ốc căn hộ OSC Land tại Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu cho khách hàng từ ngày 2/5.

 • Cất nóc Cao ốc OSCLand

  Cất nóc Cao ốc OSCLand

  09/07/2012 9:04 AM

  CafeLand - Theo thông tin từ Chủ đầu tư, Cao ốc căn hộ OSCLand đã thi công hoàn tất sàn tầng mái của cả 2 block và dự kiến đến tháng 12/2012 toàn bộ công trình sẽ hoàn thành.

 • Nhà đất Tp.HCM 2011: Chờ và quan sát?

  Nhà đất Tp.HCM 2011: Chờ và quan sát?

  14/01/2011 4:05 AM

  Theo một số dự báo, thị trường bất động sản Tp.HCM trong năm 2011 sẽ có những đột biến từ phía chủ đầu tư, song kỳ vọng về một năm gặt hái nhiều lợi nhuận thì dường như khó đạt.

 • Vũng Tàu: 300 tỷ đồng xây cao ốc OSC Land

  Vũng Tàu: 300 tỷ đồng xây cao ốc OSC Land

  24/09/2010 9:43 AM

  Dự án do CTCP Đầu tư phát triển Địa ốc OSC làm chủ đầu tư, công trình cao 21 tầng với quy mô khoảng 508 căn hộ cao cấp.

 • Khu căn hộ OSC Land

  Khu căn hộ OSC Land

  12/10/2010 3:57 AM

  Tọa lạc tại góc đường Võ Thị Sáu - Hồ Quý Ly thuộc phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu. Khu căn hộ OSCland nằm trong khu vực trung tâm du lịch chính của Vũng Tàu, với mặt trước hướng ra bãi sau,mặt chính hướng về núi lớn và công viên Hồ Bàu Sen - một trong những hồ lớn nhất và có cảnh quan đẹp nhất Vũng Tàu..

1. Quá trình hình thành và phát triển:

OSC Resco được thành lập ngày 27 tháng 03 năm 2008 với ba cổ đông là các pháp nhân gồm:

Công ty Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam thuộc Bộ Du Lịch – Văn Hóa – Thể Thao (OSC- Viet Nam)

Công ty Cổ phần Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Kiến Quốc.(KIOCcorp.)

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng OSC (OIC).

Ba cổ đông sáng lập ra OSC Resco đều là những doanh nghiệp hoạt động đa ngành, có uy tín và thương hiệu mạnh trên thương trường đặc biệt trong các lĩnh vực Du Lịch – Đầu tư – Xây dựng – Bất động sản.


2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, đầu tư tạo lập nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê mua, dịch vụ quản lý nhà cao tầng . Môi giới bất động sản; Định giá bất động sản, quảng cáo bất động sản, quản lý bất động sản, sàn giao dịch bất động sản.

3. Sơ đồ tổ chức:

4. Chiến lược phát triển:


Với ý tưởng mở ra một trang mới cho hoạt động kinh doanh của mình là đầu tư các dự án cao ốc căn hộ tại các địa phương phát triển mạnh về du lịch để bán cho các khách hàng mua căn hộ làm nơi nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng đồng thời kết hợp với chủ đầu tư để kinh doanh dịch vụ lưu trú như những khách sạn cho những ngày không sử dụng căn hộ, chúng tôi đã sáng lập ra OSC Resco để thực hiện ý tưởng này.

5. Tầm nhìn chiến lược:

OSC Resco sẽ tập trung đầu tư xây dựng các dự án bất động sản là cao ốc căn hộ, đặc biệt là việc phát triển các dự án cao ốc căn hộ được xây dựng ở những địa phương phát triển mạnh về du lịch để bán cho khách hàng muốn mua để nghỉ dưỡng kết hợp với kinh doanh lưu trú như những khách sạn.

OSC Resco coi dự án Cao ốc Căn hộ OSC Land là điểm nhấn quan trọng và sản phẩm mẫu mực cho mô hình đầu tư “căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khai thác du lịch” để đảm bảo hấp dẫn các khách hàng mua căn hộ vì “vừa được ở, vừa được kinh doanh”.

6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Cao ốc OSC Land

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.