Công ty Cổ phần Cơ khí - Điện Lữ Gia

 • 11 Đường số 5, Phường 8, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 22433022 - (08) 39626954
  Fax: (08) 39626954 - (08) 39650012
  E-mail: lgc@lugiaco.com.vn
  Website: http://www.lugiaco.com.vn


 • Lữ Gia Plaza: Căn hộ chung cư cao cấp

  Lữ Gia Plaza: Căn hộ chung cư cao cấp

  08/06/2011 9:28 AM

  Tọa lạc tại số 70 Lữ Gia, ngay trung tâm quận 11. Lữ Gia Plaza cách chợ Bến Thành 5km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 5km, cách khu giải trí Đầm Sen 2km và cách bệnh viện Trưng Vương 0,5km,…

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty CP Cơ khí - Điện Lữ Gia tiền thân là Công ty Cơ khí Lữ Gia là một doanh nghịêp Nhà nước được thành lập năm 1978, chuyên sản xuất kinh doanh và lắp đặt các thiết bị cơ khí, điện cho hệ thống chiếu sáng, tín hiệu giao thông cho các công trình trong và ngoài khu vực. Ngoài ra, Công ty còn kinh doanh dịch vụ thương mại, nhà ở, đầu tư bất động sản cùng nhiều hoạt động khác.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Sản xuất kinh doanh các thiết bị cơ khí – điện cho hệ thống chiếu sáng, tín hiệu giao thông và trang trí nội thất, Sản xuất kinh doanh các thiết bị cơ khí cho yêu cầu phục vụ vệ sinh môi trường, sản xuất kinh doanh các loại trụ, cột bằng kim loại.


Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng công cộng và hệ thống đèn tín hiệu giao thông, sản xuất kinh doanh và lắp đặt các loại thiết bị báo hiệu giao thông, sản xuất kinh doanh các thiết bị cơ khí, cơ khí chính xác và các sản phẩm khác theo luật định, sản xuất kinh doanh và lắp đặt các cấu kiện sắt thép công nghiệp và dân dụng.


Xuất nhập khẩu trực tiếp vật tư, nguyên liệu, thành phẩm và máy móc thiết bị có liên quan đến chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Kinh doanh nhà ở, dịch vụ thương mại. Đại lý bán lẻ xăng dầu. Mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất, đào tạo tay nghề, thi công xây lắp đường dây tải điện và trạm biến áp dưới 35 KV.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án cao ốc Lữ Gia

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.