Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank)

 • Tòa nhà DAEHA, số 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  ĐT: 04. 3772 6789
  Fax: 04.3772 6969
  E-mail: support@oceanbank.vn
  Website: http://oceanbank.vn


 • OceanBank chính thức rút khỏi Mỹ Đình Pearl

  OceanBank chính thức rút khỏi Mỹ Đình Pearl

  22/11/2017 11:36 AM

  CafeLand - Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (Oceanbank) vừa bán đấu giá thành công 4 triệu cổ phần Công ty cổ phần Bất động sản Dầu khí Việt Nam - SSG (PV-SSG) với giá 10.640 đồng/cổ phần.

 • Giám đốc chi nhánh VietinBank điều hành OceanBank

  Giám đốc chi nhánh VietinBank điều hành OceanBank

  08/05/2015 2:08 PM

  CafeLand - Hôm nay (8/5), Ngân hàng Nhà nước chính thức công bố quyết định chuyển đổi mô hình Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) thành Ngân hàng thương mại TNHH MTV Đại Dương.

 • Chủ tịch HĐQT OceanBank thôi nhiệm

  Chủ tịch HĐQT OceanBank thôi nhiệm

  06/04/2015 9:44 AM

  CafeLand - Theo tin từ Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank), kể từ ngày 03/04/2015 bà Đào Thị Thúy thôi đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT OceanBank.

 • NHNN có thể mua lại hai ngân hàng Oceanbank và GPBank

  NHNN có thể mua lại hai ngân hàng Oceanbank và GPBank

  01/03/2015 7:33 PM

  Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có thể sẽ mua lại 100% cổ phần của hai ngân hàng để tái cơ cấu. Hai ngân hàng đó là Oceanbank và GPBank.

 • OceanBank cho vay mua căn hộ The Sparks

  OceanBank cho vay mua căn hộ The Sparks

  16/07/2014 4:20 PM

  CafeLand – Từ đầu tháng 7 đến hết ngày 31/8, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình cho vay mua căn hộ thuộc tổ hợp chung cư The Sparks do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư.

 • Ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất

  Ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất

  20/09/2012 10:01 AM

  Theo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), tính đến hết tháng 8, dư nợ cho vay bằng VND có mức lãi suất trên 15%/năm chỉ còn chiếm tỷ trọng 22,7% trên tổng dư nợ, giảm 71% so với trước ngày 15-7. Con số này cũng có nghĩa là đã có thêm hàng nghìn DN được giảm lãi suất vay VND. Để các DN tiếp tục tiếp cận được nguồn vốn rẻ, các ngân hàng đồng loạt đưa ra những chương trình ưu đãi…

 • TP.HCM: Hơn 800 tỷ đồng xây dựng dự án Lega Fashion House

  TP.HCM: Hơn 800 tỷ đồng xây dựng dự án Lega Fashion House

  20/12/2010 8:12 AM

  CafeLand – Ngày 17/12, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng Hợp tác kinh doanh giữa Công ty Cổ phần Giày da và May mặc Xuất khẩu (Legamex), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Gia Định (GDI), Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup) và Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank).

 • The Spark Lê Văn Lương

  The Spark Lê Văn Lương

  02/07/2011 3:50 AM

  Nằm trong Khu đô thị mới Dương Nội, The Spark Lê Văn Lương là tổ hợp chung cư có quy mô và diện tích lớn của khu vực.

Tổng quan về Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank)

Thành lập năm 1993 và chuyển đổi mô hình hoạt động ngân hàng TMCP từ năm 2007, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) tự hào là Ngân hàng TMCP đa năng, hiện đại, có sự bứt phá về doanh thu, tổng tài sản và vốn điều lệ hàng năm. Hiện ngân hàng được đánh giá là một trong những ngân hàng có cấu trúc tài chính lành mạnh, an toàn nhất trong hệ thống ngân hàng.

Sản phẩm – dịch vụ

OceanBank cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đa năng, hiện đại và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu và đặc điểm cư dân, kinh tế vùng miền. Không chỉ cung cấp các dịch vụ ngân hàng truyền thống, OceanBank đẩy mạnh phát triển các dịch vụ ngân hàng điện tử, tạo ra các sản phẩm có hàm lượng kỹ thuật công nghệ cao, bảo mật cho các nhóm khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Đây là những bước đi vững chắc của OceanBank trong việc phấn đấu mục tiêu nằm trong Top 5 Ngân hàng hàng đầu Việt Nam có số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và doanh số giao dịch qua kênh ngân hàng điện tử chiếm tỷ trọng cao nhất trong tương lai, áp dụng những giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Thành tựu

Với các giá trị tạo ra cho khách hàng, cổ đông, xã hội..., OceanBank đã giành được nhiều danh hiệu, giải thưởng, bằng khen của các tổ chức trong nước và quốc tế cho tập thể và cá nhân xuất sắc của ngân hàng, như Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do tạp chí Global Banking & Finance Review trao tặng; Giải thưởng STP (Straight – Through – Processing) dành cho ngân hàng thanh toán đạt chuẩn cao do Wells Fargo trao tặng; Top 100 Ngân hàng có Bảng cân đối kế toán mạnh nhất Khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Top 500 Ngân hàng Lớn nhất Khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500); Top 200 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất…

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.