Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (Kienlong Bank)

 • 44 Phạm Hồng Thái, Vĩnh Thanh Vân, Rạch Giá, Kiên Giang
  ĐT: 84.77.386 9950
  Fax: 84.77.387 7538
  E-mail: kienlongbank@kienlongbank.com
  Website: http://www.kienlongbank.com


 • Kienlongbank bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc

  Kienlongbank bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc

  26/02/2018 1:56 PM

  CafeLand - Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa công bố bổ nhiệm bà Trần Tuấn Anh – Phó Tổng giám đốc thường trực giữ chức vụ quyền Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của Kienlongbank kể từ ngày 24/2.

Đang cập nhật

1. Qúa trình hình thành, phát triển

Qua 15 năm hoạt động, Kienlong Bank trở thành một ngân hàng thương mại cổ phần phát triển mạnh, bền vững và tạo được niềm tin của khách hàng. Hiện tại, Kienlong Bank đã có mạng lưới hoạt động tại các vùng trọng điểm trong cả nước với 79 Chi nhánh và Phòng Giao dịch. Phấn đấu đến năm 2015 sẽ có 150 Chi nhánh và Phòng Giao dịch trong cả nước.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Huy động vốn; Tài trợ vốn cho các lĩnh vực: kinh tế gia đình, bất động sản, tiêu dùng, dịch vụ tài khoản, chuyển tiền; Bảo lãnh thị trường nội địa và quốc tế; Tài trợ thương mại; Tài trợ dự án; Đồng tài trợ; Dịch vụ Western Union; Phát hành và đưa vào khai thác hệ thống thẻ ATM và các sản phẩm có liên quan

3. Chiến lược phát triển

Đi đôi với việc mở rộng mạng lưới, Kienlong Bank luôn chú trọng đến phát triển sản phẩm và dịch vụ mới trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn hội nhập. Các sản phẩm dịch vụ chính của Kienlong Bank.

Kienlong Bank đầu tư lớn cho lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ, cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng.

Hiện Kienlong Bank đang triển khai hệ thống TCBS một sản phẩm Core Banking hiện đại đã được các Ngân hàng hàng đầu Việt Nam sử dụng, dự tính trong năm 2011 sẽ đưa vào sử dụng.

4. Sơ đồ tổ chức:

5. Các giải thưởng đạt được

Kienlong Bank được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen về thành tích trong công tác (2001 - 2005) góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và Bảo vệ Tổ quốc, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc chấp hành tốt chính sách thuế năm 2005, Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc thực hiện tốt ký kết trong phong trào thi đua năm 2005, Cờ thi đua của Chủ tịch Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam về việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2005, Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về việc thực hiện tốt chế độ, chính sách BHXH, BHYT năm 2005. Tháng 09 năm 2007, Ngân hàng tiếp tục nhận được hai cúp vàng chất lượng hội nhập WTO hàng đầu với dịch vụ: huy động tiền gửi tiết kiệm khu vực dân cư (nằm trong nhóm 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam) và dịch vụ cho vay trả góp do Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cấp. Ngày 15/12/2007 Ngân hàng Kiên Long nhận hai giải thưởng của Westem Union Khu vực Đông Dương và Trung tâm Dịch vụ tài chính Eden với thành tích ngân hàng có doanh số chi trả cao nhất và có nhiều giải pháp tiếp thị tốt nhất năm 2007.

Huân chương lao động hạng ba

6. Đối tác

SaigonTourist

Ngân hàng TMCP Á Châu

Viện nghiên cứu Kinh tế phát triển - Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.