Công ty TNHH MTV Sàn Giao dịch bất động sản Tân Hai Thành

  • 79C Đông Hồ, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08.3971 4567 – 0906 80 83 87
    Fax: 08 3971 0990
    E-mail: sales@tanhaithanh.com.vn
    Website: http://www.tanhaithanh.com.vn


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Ngày 06/ 03/ 2009, Công ty TNHH MTV Sàn Giao Dịch Tân Hai Thành ra đời trên cơ sở kết hợp phân phối và tiếp thị các dự án Bất Động sản. Với số vốn điều lệ khi thành lập là 1 tỷ đồng, sau hơn 1 năm hoạt động, đến nay vốn điều lệ đã lên đến 10 tỷ đồng và vốn tự có hơn 10 tỷ đồng.


2. Chiến lược phát triển:


Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại - dịch vụ Bất động sản, Tân Hai Thành đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị - Phân phối độc quyền các dự án Bất động sản.


Các dự án tiếp thị phân phối thành công : Đất Nền Hai Thành Tên Lửa, Đất Nền Phú Lợi, Chung cư Phú Lợi 1, Chung cư Bình Trị Đông B. Chung cư D2 Phú Lợi.


3. Dự án tiêu biểu:


Dự án Khu Dân Cư Phú Lợi.


Dự án Bình Trị Đông B.


Dự án Khu Công Nghiệp và Khu Tái Định Cư Tân Kim.


Dự án Tân Tạo A.


Dự án An Lạc A.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.