Công Ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Nam Sơn

  • Tòa nhà Âu Việt, Số 1, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
    ĐT: 04 232 11 888
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: admin@namsonland.vn
    Website: http://www.namsonland.vn


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công Ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Nam Sơn là sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính, ngân hàng.


Công Ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Nam Sơn là Công Ty có thế mạnh và đầy tiềm năng, đặc biệt là trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản, quản lý dự án đầu tư xây dựng và dịch vụ tài chính.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Dịch vụ Sàn giao dịch; Dịch vụ Môi giới BĐS, Dịch vụ Định giá BĐS; Dịch vụ Tư vấn BĐS; Dịch vụ Đấu giá BĐS; Dịch vụ Quảng cáo BĐS; Dịch vụ Quản lý BĐS; dịch vụ hoàn thiện sổ đỏ; Dịch vụ cho thuê BĐS; Dịch vụ đào tạo, Dịch vụ tư vấn cho vay, thế chấp, Dịch vụ thanh toán tiền giao dịch BĐS qua ngân hàng …

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Hapulico Complex

Trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư cao tầng HESCO l

Hanoi Time Tower

Bảo An Tower

Discovery Complex

Indochina Plaza Hanoi

FLC Landmark Tower

Phúc Việt

Phú Mỹ Hưng

Làng Việt Kiều châu Âu

The Manor

Tổ hợp The Van Phu - Victoria

Eurowindow Multi Complex

Dự án Diamond Building

Toà nhà Green Park

Dự án khu Ngoại Giao Đoàn

Hạ Long Monaco Resort

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.