Công ty cổ phần FirstCom

  • 5-7-9-11 Hưng Gia IV, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08 5411 0088
    Fax: 08 5411 0099
    E-mail: Vinh.Nguyen@HotRent.vn
    Website: http://www.HotRent.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Thành lập vào tháng 12 năm 2012 dưới sự đầu tư và hỗ trợ của công ty cổ phần bất động sản Nguyễn Khải Hoàn, 1 đơn vị có tiềm năng và uy tín trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Là chủ sở hữu và quản lý thương hiệu HotRent , đồng thời trang web www.HotRent.vn và www.HotRent.com.vn


2. Đối tượng khách hàng :


- 80% khách nước ngoài


- 20% khách bản xứ


3. Giá trị cốt lõi :


Tất cả vì khách hàng , HotRent là đơn vị tiên phong trong hướng đi mới , tập trung đại diện khách hàng đi thuê . Hỗ trợ giải quyết khó khăn và nhu cầu của khách hàng từ thời gian đầu tìm thuê đến những dịch vụ tiện ích trong cuộc sống sau khi thuê.


4. Chiến lược phát triển :


Bắt tay với các thương hiệu có uy tín trên thị trường nhằm tạo dựng 1 mạng lưới cung cấp sản phẩm và các dịch vụ tiện ích trong cuộc sống sau khi thuê .


5. Mục tiêu :


Trở thành đơn vị đại diện ý kiến khách hàng hàng đầu tại thị trường thuê mướn bất động sản tp Hồ Chí Minh

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.