Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Eximland

 • 449 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (08) 3838 9555
  Fax: (08) 3920 3244
  E-mail: info@eximlandvn.com
  Website: http://www.eximlandvn.com


 • Khu dân cư Baria Residence Bà Rịa – Vũng Tàu

  Khu dân cư Baria Residence Bà Rịa – Vũng Tàu

  19/04/2019 8:08 PM

  Khu dân cư Baria Residence tọa lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương, phường Long Tâm, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Baria Residence có vị trí tiếp giáp với 4 mặt tiền đường Hùng Vương, Văn Tiến Dũng, Chu Văn An, Nguyễn Văn Hưởng.

1. Giới thiệu chung

- Lĩnh vực hoạt động: Môi giới bất động sản

- Định hướng phát triển: Eximland xác định mũi nhọn chủ lực trong hoạt động kinh doanh của mình là các sản phẩm bất động sản du lịch biển. Eximland sẽ là cầu nối để giới thiệu và kết nối các sản phẩm bất động sản là resort, căn hộ nghỉ dưỡng, các khu du lịch từ mọi miền đất nước Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Phú Quốc,… đến tận tay khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó Eximland còn là điểm đến tin cậy của khách hàng và đối tác đối với các sản phẩm bất động sản là đất nền, căn hộ tại địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

- Phương châm hoạt động: Eximland đem đến cho khách hàng những cơ hội an cư – đầu tư

2. Một số dự án tham gia

- Dự án đất nền: Mega Residence quận 9; Mega Ruby; Tăng Phú House;...

- Dự án căn hộ: The CBD Premium quận 2; căn hộ Tân phước; Saigonland; Samland Giai Việt; The Sun Avenue; Him Lam Riverside_GĐ2_Q7;....

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.