Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Dịch vụ bất động sản Thiên Đức

  • 96 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08). 35180865 - (08). 35180866
    Fax: (08). 35180864
    E-mail: info@thienducgroup.com
    Website: http://www.thienducgroup.com


Đang cập nhật
1. Quá trình hình thành và phát triển:


Kinh tế hội nhập, dân số gia tăng, chính sách thông thoáng là thời điểm hàng loạt các đô thị, khu dân cư cao cấp, hiện đại, .. đã không ngừng hình thành, phát triển để góp phần đáp ứng những nhu cầu của thị trường trong hiện tại và tương lai. Thiên Đức luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất - Giá cả phù hợp.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ năng động, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hiệu quả nhất.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư Bất Động Sản; Tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản; Tư vấn pháp lý, thủ tục, quản lý bất động sản; Hợp tác đầu tư, Phân phối các dự án bất động sản khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ..

3. Sơ đồ tổ chức:


Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng dịch vụ bất động sản Thiên Đức


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu đô thị Mỹ Phước, Bình Dương

Khu Biệt thự chuyên gia Cocoland – Mỹ Phước

Khu Biệt thự Hoàng gia – Mỹ Phước

Havert Garden – Mỹ Phước

Căn hộ Metro Tower – Quận 9

Làng Biệt thự chuyên gia Mandara village – VSIP Bình Dương

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.