Tổng Công ty Thương Mại Hà Nội (Hapro)

 • Văn phòng TCT: 38-40 Lê Thái Tổ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  ĐT: (+84 24) 38.267.984
  Fax: (+84 24) 38.267.983/ 39.288.407
  E-mail:
  Website: http://www.haprogroup.vn


 • Savills chào thuê văn phòng Hapro Building

  Savills chào thuê văn phòng Hapro Building

  20/09/2011 8:39 AM

  CafeLand – Vào ngày 21/9, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) và Savills Việt Nam sẽ đồng tổ chức sự kiện chào thuê dài hạn văn phòng Hapro Building với chủ đề: “Cơ hội đầu tư hấp dẫn với ưu đãi lớn tại tòa nhà văn phòng cao cấp”.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) là doanh nghiệp nhà nước được thành lập theo Quyết định số 125/2004/QD-UBND ngày 11 tháng 08 năm 2004 của UBND Thành phố Hà Nội. Tổng Công ty hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con với 33 công ty thành viên, có thị trường tại hơn 60 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Xuất khẩu nông sản, thực phẩm chế biến, đồ uống, hàng may mặc, hàng thủ công mỹ nghệ và hàng hoá tiêu dùng; Nhập khẩu máy, thiết bị, nguyên vật liệu và hàng tiêu dùng; Phân phối, bán lẻ với hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện ích và chuyên doanh; Cung ứng các dịch vụ: nhà hàng ăn uống, du lịch lữ hành, kho vận, trung tâm miễn thuế nội thành; Sản xuất, chế biến: hàng thực phẩm, gia vị, đồ uống, thủ công mỹ nghệ, may mặc, v.v; Đầu tư phát triển hạ tầng thương mại, dịch vụ.

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ, sản xuất và đầu tư, Hapro phấn đấu vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng Việt Nam và quốc tế.

4. Chiến lược phát triển:

Hướng tới một tập đoàn kinh tế đa ngành; có tiềm lực mạnh về tài chính và nguồn nhân lực; Định hướng trở thành một trong số những thương hiệu hàng đầu Việt Nam; có sức cạnh tranh cao với các tập đoàn kinh tế trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ; Phạm vi kinh doanh rộng trong nước, khu vực và quốc tế; Đạt hiệu quả kinh tế cao.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Hapro Building

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.