Tổng Công Ty Cổ Phần Đền Bù Giải Tỏa

 • 271/7B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 3 830 6868
  Fax: (028) 3 830 6969
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật


 • Khu căn hộ The Useful Apartment

  Khu căn hộ The Useful Apartment

  31/07/2014 5:35 PM

  Tọa lạc tại ngay ngã tư Lạc Long Quân - Âu Cơ, thuộc phường 9, quận Tân Bình, Tp.HCM, The Useful Apartment có vị trí thuận lợi khi là điểm giao giữa 3 quận: Tân Bình – Quận 10 và Quận 11. Từ đó dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như: Quận 1, Quận 3, Quận 5.

1. Giới thiệu chung:

Tổng Công ty Cổ phần Đền bù Giải tỏa – Thành viên của Công ty Cổ phần Đức Khải, là công ty tư nhân đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đền bù giải tỏa

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Thương lượng, đền bù, giải phóng mặt bằng tạo quỹ đất sạch.
- Tư vấn việc tái định cư và tạm cư.
- Bán đấu giá tài sản.
- Kinh doanh bất động sản.

3. Dự án thực hiện:

- Khu căn hộ The Useful Apartment

- .....

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.