Tập đoàn Thương mại Đầu tư Haco

 • 16 Mai Hắc Đế, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ĐT: 024 3944 8650
  Fax: 024 3944 8637
  E-mail: info@hacogroup.com.vn
  Website: http://hacogroup.com.vn


 • Mở bán dự án Fusion Alya Dalat

  Mở bán dự án Fusion Alya Dalat

  20/06/2011 4:16 AM

  CafeLand – Từ 18h30 đến 21h ngày 23/6/2011, tập đoàn HACO và tập đoàn Fusion sẽ tổ chức lễ công bố bán dự án Fusion Alya Dalat tại Nhà hàng An - J, số 84-86-88 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Khởi nghiệp từ năm 1997, HACO được biết đến như là một trong những nhà cung cấp máy móc thiết bị công trình uy tín tại miền Bắc Việt Nam.

Sau hơn 10 năm HACO đã phát triển lớn mạnh, trở thành một tập đoàn đa ngành với hơn 10 công ty thành viên.

Tập đoàn đã khẳng định được vị thế của mình trên nhiều lĩnh vực đầu tư và vươn xa đến những dự án lớn về khu chung cư, khu dịch vụ thương mại, khu đô thị mới, khu nghỉ dưỡng cao cấp và ngành công nghiệp năng lượng, như: Trung tâm thương mại và chung cư cao cấp tại 10A Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội; khu Đô thị mới Hà Khánh C – Hạ Long – Quảng Ninh (52 ha) năm 2002; Nhà máy Thủy điện Minh Lương sẽ hoàn thành năm 2011.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Tầm nhìn - chiến lược

“Trở thành tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản và năng lượng hàng đầu Việt Nam”

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

HACO Complex Tower

ĐTM Hà Khánh C - Hạ Long

Mandaville Dalat

Mandaville Hạ Long

Thủy điện Minh Lương

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.