Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức

 • 628C Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028 62 586 611
  Fax: 028 62 586 622
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật


 • CBRE là quản lý bán hàng dự án Waterina Suites

  CBRE là quản lý bán hàng dự án Waterina Suites

  22/07/2017 11:53 AM

  CafeLand - Công ty TNHH CBRE (Việt Nam) vừa chính thức được bổ nhiệm là đơn vị quản lý bán hàng, tư vấn tiếp thị và quản lý đại lý của dự án Waterina Suites tại quận 2, TP.HCM.

 • Khu căn hộ Waterina Suites

  Khu căn hộ Waterina Suites

  23/06/2017 3:27 PM

  Waterina Suites nằm cạnh các khu đô thị hiện đại thuộc quận 2, gần những trục giao thông huyết mạch như cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm .. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các vùng lân cận.

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức là một công ty tư nhân Việt Nam chuyên lĩnh vực bất động sản, và quản lý các khu biệt thự, nhà ở, các căn hộ dịch vụ, cao ốc văn phòng và câu lạc bộ golf. Công ty là đối tác với nhiều công ty đa quốc gia và cùng hợp tác xây The Vista với Capitaland.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư dự án bất động sản

3. Dự án thực hiện:

- The Vista (hợp tác với Capitaland)

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.