Công ty TNHH Philland Ranch

 • 246 Trưng Nữ Vương, An Mỹ, Tam Kỳ, Quảng Nam
  ĐT: 84-235-385-1113
  Fax: 84-235-385-1112
  E-mail: info@philandranch.com
  Website: http://www.philandranch.com


 • Khởi công dự án Pointe91 tại Quảng Nam

  Khởi công dự án Pointe91 tại Quảng Nam

  05/08/2011 1:17 AM

  CafeLand – Vừa qua, Công ty TNHH Philand Ranch đã chính thức khởi công xây dựng khu du lịch sinh thái biển Rạng - Chu Lai (Pointe91), tại khu biển Rạng, huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH PHILAND RANCH được thành lập vào tháng Sáu năm 2009 theo luật pháp của Anh quốc và xứ Wales. Giấy chứng nhận đăng ký thành lập số 6923797. L à một công ty tổ chức tham gia vào phát triển bất động sản trong khu vực Đông Nam Á, hiện đang tập trung vào Việt Nam. Công ty là cha mẹ của PhiLand Tổng công ty, Nevada, một công ty sở hữu 100% của PhiLand Việt Nam, Ltd

Công ty phát triển và quản Ranch hoạch tổng thể các PHILAND (PRMP), nằm ​​ Chu Lai, tỉnh Quảng Nam miền Trung Việt Nam. Tất cả các giấy phép và giấy phép sử dụng đất giấy phép xây dựng được đăng ký theo PhiLand Việt Nam Ltd, một chi nhánh thuộc sở hữu của Công ty, được cấp bởi Cơ quan Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam, theo uỷ quyền của chính quyền trung ương của Việt Nam .

2. Lĩnh vực hoạt động:

Tham gia vào việc phát triển các cộng đồng dân cư được quy hoạch tổng thể, các tài sản thương mại và nhà ở, tài sản công nghiệp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và dịch vụ y tế tại Việt Nam và các nền kinh tế đang phát triển tại Đông Nam Á.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Khu du lịch thái Biển Rạng - Chu Lai

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.