Công ty TNHH Hibrand Việt Nam

 • Tầng 26, Tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 024.3787.6257
  Fax: 024.3787.6257
  E-mail: info@clevehanoi.vn
  Website: http://www.clevehanoi.vn


 • Tổ hợp chung cư Cleve: Ngôi sao rực sáng trong lòng thủ đô

  Tổ hợp chung cư Cleve: Ngôi sao rực sáng trong lòng thủ đô

  18/05/2011 8:59 AM

  Nằm trong quần thể khu đô thị Văn Phú - Hà Đông, với vị trí địa lý giao thông thuận lợi, hiện đại vào loại bậc nhất của thủ đô Hà Nội tương lai cùng phong cách thiết kế sáng tạo, ưu việt, chung cư cao cấp Cleve nổi bật như một “ Ngôi sao lung linh rạng rỡ” giữa thủ đô văn minh hiện đại đúng như tên phiên âm tiếng Pháp của dự án.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Hibrand Việt nam được thành lập theo giấy phép đầu tư số 011043000683 ngày 31/12/02009 do sở Kế hoạch & Đầu tư Hà nội cấp cho chủ đầu tư Công tyTNHH Inpyung, quốc tịch Hàn Quốc.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh Bất động sản


Quản lý vận hành khu nhà ở sau đầu tư

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Chung cư cao cấp Cleve Văn Phú

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.