Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kiên Trung

  • 26 đường 28 tháng 3, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
    ĐT: (0263) 3518218
    Fax: (0263) 6260078
    E-mail: info@kientrung.net
    Website: http://kientrung.net


1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH ĐT & XD Kiên Trung được thành lập tháng 4 năm 2003 chuyên về hoạt động Đầu tư và Xây dựng.

Vốn điều lệ ban đầu là 6 tỷ đồng. Năm 2007, với nhu cầu phát triển Công ty vốn điều lệ được nâng lên thành 36 tỷ đồng.

Sau 8 năm hình thành và phát triển, tổng số vốn đầu tư của Công ty TNHH ĐT & XD Kiên Trung đã đạt hơn 100 tỷ đồng, Công ty Kiên Trung đã và đang phát triển các dự án góp phần vào việc phát triển Địa phương.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư và kinh doanh nhà ở, san lấp mặt bằng, xây dựng công trình : giao thông, dân dụng, mua, bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất mua, bán, chế biến hàng nông sản xuất khẩu.


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Hoàng Đình Villa Đà Lạt

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.